Việt Anh không câu nệ chuyện 'làm nền' cho Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

Việt Anh hiện đang có vai diễn đầy ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng với vai diễn Hoàng - nhân vật có nhiều điều thú vị khiến khán giả muốn khám phá.

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng với các tính tiết mới hấp dẫn qua từng tập.

Đảm nhiệm vai diễn Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không khỏi thích thú khi được làm mới mình. Trong phim, Hoàng là nhân vật màu mè, hài hước, thông minh và một lòng một dạ hướng về cô gái Minh đầy bản lĩnh. Để có thể vào vai này, Việt Anh đã phải giảm 6kg chỉ trong vòng 2 tháng.

Việt Anh không câu nệ chuyện 'làm nền' cho Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng 1
Tạo hình của Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng. Ảnh: Internet

Trong phim, nhân vật Hoàng của Việt Anh là vai thứ chính, có vai trò quan trọng cùng với tuyến chính là Kiên do Hồng Đăng thể hiện. Mặc dù là vai diễn xếp sau người đồng nghiệp thân thiết Hồng Đăng, Việt Anh vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc vì cảm nhận được đây là vai diễn hợp với mình và bản thân cũng rất thích.

'Tôi không quan trọng làm nghề chính hay phụ, vai ngắn hay dài mà chỉ có vai hay hoặc dở. Chỉ cần mình thích, thấy nó có màu sắc, đem đến cho khán giả sự tươi mới, bất ngờ thì mình sẽ làm', Việt Anh cho hay.

Việt Anh không câu nệ chuyện 'làm nền' cho Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng 2
Việt Anh và Hồng Đăng trong phim. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ những màu sắc mới trong phim mà anh muốn thử sức bởi xưa nay, từ hình ảnh nam thần đến hình ảnh phản diện, xã hội đen anh đều đã được cảm nhận. Giờ đây khi đã có độ 'chín muồi' về vai diễn, Việt Anh còn muốn thử sức vào vai 1 ông bố đơn thân và được trở thành một người công an mẫu mực trong phim.

Việt Anh không câu nệ chuyện 'làm nền' cho Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng 3

Hiện, Việt Anh vẫn đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả với vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng. Hiện, nhân vật Hoàng cũng đang dần thể hiện vai trò quan trọng của mình trong phim khi quá khứ của anh đang dần được tiết lộ. Thêm vào đó, chuyện tình cảm với nữ chính là nhân vật Minh do Lương Thu Trang đảm nhiệm cũng sẽ có những bước tiến triển mới làm hài lòng khán giả truyền hình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục