Tin mới

Việt Hương đáp trả sâu cay khi lên đồ lồng lộn nhưng lại bị chê vừa lố vừa xấu

Thứ hai, 21/06/2021, 12:54 (GMT+7)

Bị chê xấu ngay dưới khoảnh khắc lên đồ lồng lộn, nghệ sĩ Việt Hương không ngần ngại đáp trả lại lời bình luận thiếu thiện chí bằng lời lẽ đầy sâu cay.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ được khán giả ở mọi độ tuổi yêu mến. Mặc dù đã ở tuổi 45, thế nhưng Việt Hương vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, cho thấy một tinh thần trẻ trung, yêu đời của nữ nghệ sĩ.

Việt Hương đáp trả sâu cay khi lên đồ lồng lộn nhưng lại bị chê vừa lố vừa xấu 1

Mới đây, đăng tải một đoạn video lên MXH, Việt Hương khiến dân tình không khỏi thích thú. Trong bộ váy lồng lộn cùng gương mặt được trang điểm kỳ càng, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nhún nhảy với những động tác hài hước, khoe đường cong cơ thể.

“Em là hộp quà nè, có ai tháo quà em không? Em là hộp quà nè, có ai tháo quà em không?”, Việt Hương chia sẻ đi kèm đoạn video của mình. 

Việt Hương đáp trả sâu cay khi lên đồ lồng lộn nhưng lại bị chê vừa lố vừa xấu 2
Việt Hương đáp trả sâu cay khi lên đồ lồng lộn nhưng lại bị chê vừa lố vừa xấu 3
Việt Hương lên đồ lồng lộn, có sự thể hiện nhí nhảnh trong đoạn video mới đây. Ảnh: Chụp màn hình

Bên dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ vẻ thích thú với khoảnh khắc hài hước của nữ nghệ sĩ. Song, đáng chú ý hơn cả là lời bình luận khiếm nhã mà một người thiếu thiện chí hướng đến Việt Hương. Cụ thể, người này đã buông lời chê bai nữ nghệ sĩ diễn lố và diện mạo không ưa nhìn: "Lố quá má ơi, xấu mà không biết, nhìn ói".

Nhận phải lời chê bai, Việt Hương không né tránh mà thẳng thắn đối diện khi đáp trả lại người thiếu thiện chí này. "Anh đẹp trai ơi, nay Ngày của Bố hỉ xả đi anh. Nhờ em anh ói nhậu lại từ đầu chắc kèo luôn á nha. Chúc vui vẻ không quạu nè", Việt Hương đáp.

Việt Hương đáp trả sâu cay khi lên đồ lồng lộn nhưng lại bị chê vừa lố vừa xấu 4
Việt Hương thẳng thắn đáp trả lời bình luận khiếm nhã. Ảnh: FB

Vốn là người thẳng thắn, Việt Hương không ít lần đáp trả lại những lời chê bai, mỉa mai của antifan hay những người thiếu thiện chí bình luận trong hình ảnh của mình. Cách đây không lâu nữ nghệ sĩ bị antifan gọi tên vào lùm xùm Từ thiện đang gây xôn xao của loạt nghệ sĩ: "Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á".

Bà xã Hoài Phương không ngần ngại đáp trả: "Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news