Tin mới

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất, quá khứ có con riêng?

Thứ hai, 02/08/2021, 17:22 (GMT+7)

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" phần 2 đang dần bộc lộ bản chất thật, dính nghi vấn đã có con riêng.

Những tập đầu tiên của phần 2 "Hương vị tình thân" đang ngày càng gay cấn xoay quanh những tình tiết giữa vợ sắp cưới của shark Long (Mạnh Trường) - Thiên Nga (Việt Hoa) và Nam (Phương Oanh).

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất, quá khứ có con riêng? 1
Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 đóng giả một cô gái ngoan để về làm dâu nhà giàu. Ảnh internet

Khán giả đang dần thấy rõ được bản chất cáo già đội lốt thỏ non của Thiên Nga và càng hả hê khi cô vợ sắp cưới của Shark Long bị Phương Nam vạch mặt. Bản chất thật của vợ sắp cưới của Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân" đang dần lộ nguyên hình là một cô gái muốn vào làm dâu nhà giàu để "đào mỏ".

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất, quá khứ có con riêng? 2
Thiên Nga bị Phương Nam vạch trần bộ mặt thật ăn chơi, xấu xa. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Thiên Nga còn dính nghi vấn đã có con riêng với chồng cũ. Nghi vấn này được cư dân mạng đặt ra khi trong cuộc bàn mưu tính kế với gã bạn trai, vì sợ bị Nam phát hiện, gã này đã nhắn Thiên Nga: "Em có cần anh đưa bọn trẻ con đi chỗ khác không?". Thậm chí, còn "đào mỏ" Thiên Nga không chút ngần ngại: "Muốn đi xa bao lâu tuỳ thuộc vào mấy số 0 em bắn vào tài khoản của anh".

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất, quá khứ có con riêng? 3
Sau vỏ bọc gái ngoan, Thiên Nga ăn mặc hở bạo. Ảnh internet

Phải chăng, vợ sắp cưới của shark Long trong "Hương vị tình thân" tập 2 đã có con và đang cố che đậy quá khứ ăn chơi để được bước chân vào làm dâu nhà giàu. Sự thật sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của phần 2 "Hương vị tình thân".

"Hương vị tình thân" đang là bộ phim truyền hình ăn khách và được khán giả đón chờ từng tập, từng ngày. Phần 1 của "Hương vị tình thân" kết thúc trong sự bức xúc của khán giả khi nhân vật nữ chính là Nam (Phương Oanh) không được minh oan. 

Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất, quá khứ có con riêng? 4
Vợ sắp cưới của Mạnh Trường 'Hương vị tình thân' phần 2 tiếp tục lộ bản chất ăn chơi. Ảnh internet

Phần 2 "Hương vị tình thân" tiếp tục là những tình tiết gay cấn liên quan đến cuộc đời của Nam từ chuyện tình yêu với shark Long (Mạnh Trường) đến câu chuyện phát hiện ra bố đẻ của mình là ai. 

Bộ phim "Hương vị tình thân" có dàn diễn viên hùng hậu, diễn xuất tự nhiên, cuốn hút cộng thêm kịch bản gay cấn nhiều tình tiết tưởng như phi lý nhưng lại hút người xem. Liệu cuối cùng Phương Nam có hạnh phúc bên Shark Long giống như những hình ảnh hậu trường lan truyền hay chỉ là pha nhá hàng của ekip. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news