Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác

Vừa lên chức bố, Kim Lý bất lực trước sự vô tình của 'kẻ thù muôn kiếp' mà Hồ Ngọc Hà cũng phải sợ và dè chừng. 

Kim Lý vốn nổi tiếng là nam diễn viên, người mẫu điển trai. Đặc biệt từ sau khi yêu và gắn bó với Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên Việt kiều ngày càng trở nên phong độ. 

Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 1
Cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều lộ rõ dấu vết thời gian trên khuôn mặt. Ảnh FBNV

Bản thân Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là những người luôn chăm chút tỉ mỉ cho nhan sắc và vẻ đẹp bên ngoài của mình để níu giữ thanh xuân. Đặc biệt là kể từ khi lên chức, phải thức đêm để trong con, Hà Hồ và Kim Lý càng quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sắc vóc.

Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 2
Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 3
Dù sở hữu sóc vóc săn chắc xong Kim Lý cũng bất lực khi khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn, nhìn già hơn thời mới hẹn hò Hà Hồ. Ảnh IGNV

Mặc dù đã lên chức bố nhưng Kim Lý vẫn khiến hội chị em trầm trồ vì sắc vóc săn chắc. Tuy nhiên, các thánh soi phát hiện kể từ khi có hai con, nhan sắc của Kim Lý cũng có phần đi xuống. Dường như Kim Lý hay Hồ Ngọc Hà đều cũng phải bất lực trước thời gian. Thời gian vốn là "kẻ thù" muôn kiếp của nhắc đẹp mà không ai có thể ngăn cản nổi.

Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 4
Hồ Ngọc Hà cũng rơi vào tình trạng giống như Kim Lý, bất lực trước thời gian. Ảnh IGNV

Nếu quan sát những bức ảnh những tháng qua của gia đình Hồ Ngọc Hà sẽ thấy được sự bất lực của cặp đôi trước thời gian. Đặc biệt là Kim Lý. Nam diễn viên Việt kiều bị nhận xét già đi trông thấy, lộ rõ nhiều nếp nhăn vùng mắt. So với thời điểm mới yêu Hồ Ngọc Hà, thì Kim Lý có phần xuống sắc và già hơn trông thấy. 

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng xong những dấu vết thời gian trên khuôn mặt của cô cũng không thể giấu được. Làn da căng bóng mịn màng nhưng bọng mắt cũng như vết chân chim cũng lờ mờ xuất hiện. 

Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 5
Kim Lý bất lực trước quy luật của tạo hóa, ngày càng lộ dấu hiệu tuổi tác 6
Kim Lý khi mới hẹn hò Hồ Ngọc Hà sở hữu vẻ điển trai vạn người mê. Ảnh internet

Cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều đang dần lộ rõ dấu hiệu thời gian trên khuôn mặt vốn hoàn hảo của mình. Và chắc chắn họ cũng phải chấp nhận đối mặt với "kẻ thù" muôn kiếp này chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Bỏ qua vấn đề thời gian, điều mà gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý để lại ấn tượng nhiều hơn chính là cuộc sống viên mãn bên các nhóc tỳ. Kim Lý là người đàn ông mà Hà Hồ trao trọn niềm tin và tình yêu, chẳng cần cưới hỏi mà đã quyết định sinh luôn hai thiên thần. Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, giờ đây, Hồ Ngọc Hà đã được sống trong hạnh phúc mới và con tim đã vui trở lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục