Tin mới

10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân'

Thứ ba, 17/08/2021, 10:18 (GMT+7)

Không chỉ đẹp trai ngời ngời mà dàn mỹ nam Cbiz như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm,... sở hữu vẻ đẹp khi 'chuyển giới' cũng khiến các sao nữ ghen tỵ.

10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 1
Vương Nhất Bác là một trong những tiểu sinh đa tài hiện nay của showbiz Hoa ngữ. Không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất mà Vương Nhất Bác còn giỏi cả trong lĩnh vực ca hát và vũ đạo. Đặc biệt ngoại hình của Vương Nhất Bác cũng là một trong những tiểu sinh có lượng fan lớn. Dù sở hữu gương mặt điển trai nhưng khi "giả gái" thì không xinh đẹp không thua kém "hotgirl" nào.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 2
Lộc Hàm là một trong "tứ đại lưu lượng" của showbiz Hoa ngữ. Cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO sở hữu gương mặt phi giới tính nhiều khi còn lấn lướt cả bạn gái Quan Hiểu Đồng.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 3
Thái Từ Khôn đang là một tiểu sinh cực kỳ được quan tâm trong showbiz Hoa ngữ. Sở hữu gương mặt v-line cùng chiếc mũi cao thẳng, khi bị "hô biến" thành nữ thì Thái Từ Khôn khiến bao nhiêu mỹ nhân phải ghen tỵ.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 4
Dịch Dương Thiên Tỷ vốn là thành viên của nhóm nhạc TF Boys. Không chỉ được đánh giá cao về tài năng ca hát và diễn xuất thì Dịch Dương Thiên Tỷ cũng được mệnh danh là mỹ nam có vẻ đẹp phi giới tính. Nhìn gương mặt nam tính như thế này nhưng khi hóa thành cô gái thì không kém hotgirl nào đâu nhé.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 5
Ngô Diệc Phàm đang là cái tên đình đám hiện nay. Từ một "đỉnh lưu" hot nhất nhì xứ Trung bất ngờ "rớt đài" vì bê bối tình cảm. Vốn là một "tra nam" thế nhưng khi "chuyển giới" thì lại thành cô gái trong sáng, trái ngược với tính cách của Ngô Diệc Phàm.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 6
Nhìn hình "giả gái" này chắc chắn không ai nhận ra được nam thần Ngô Lỗi điển trai. Vốn sở hữu gương mặt thon nhỏ, chỉ cần khoác trên mình bộ tóc dài cùng trang phục nữ cũng đã khiến Ngô Lỗi trong vô cùng xinh đẹp không kém nữ sinh 18 tuổi.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 7
Dù không sở hữu gương mặt có chút mềm mại như Lộc Hàm hay Thái Từ Khôn nhưng Lưu Hạo Nhiên cũng khiến hội chị em phải hú hét trong những lần giả gái đấy nhé.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 8
Vốn là nam thần đẹp trai, nam tính nhất nhì làng giải trí xứ Trung, ấy vậy mà khi Mã Thiên Vũ hóa thân vào nữ thì cũng xinh đẹp không kém gì các tiên tử đâu.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 9
Nhắc đến Hồ Tiên Hú, nhiều người sẽ nghĩ ngày đến "Tứ a ca" trong Hậu cung Như ý Truyện. Nhìn đến nhan sắc của Hồ Tiên Hú mà hội chị em cũng phải "mặc cảm" đấy nhé.
10 sao nam Cbiz sở hữu mặt phi giới tính: Vương Nhất Bác, Lộc Hàm đẹp điên đảo vẫn thua trùm cuối 'Tiêu đại mỹ nhân' 10
Có lẽ trùm cuối vẫn là Tiêu Chiến. Sở hữu gương mặt phi giới tình đẹp điên đảo, Tiêu Chiến còn khiến người hâm mộ đặt cho biệt danh "Tiêu đại mỹ nhân".

Nguồn TikTok

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news