Tin mới

Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ có màn 'dẹp loạn' cao tay

Thứ sáu, 06/08/2021, 10:37 (GMT+7)

Tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ cưng chiều thẳng tay dạy dỗ những kẻ "ghen ăn tức ở", đặt điều sai sự thật về mình.

Ngọc Thanh Tâm - tiểu thư bạc tỷ của đại gia thủy sản và cũng là cháu nuôi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều hết mực nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng ra tay "dẹp loạn" mỗi khi bị người khác nói xấu. 

Cách đây không lâu, cô tiểu thư bạc tỷ được Mr Đàm cưng chiều bất ngờ thể hiện sự bức xúc khi bị một cư dân mạng chê bai từ nhan sắc đến không có tài năng. Người này còn cho rằng, cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ nổi tiếng lên nhờ có một gia thế giàu có, lắm tiền nhiều của. 

Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ có màn 'dẹp loạn' cao tay 1
Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ ra mặt 'dẹp loạn' cao tay. Ảnh IGNV

Bị đụng chạm, ái nữ của đại gia thủy sản - Ngọc Thanh Tâm chụp lại đoạn tin nhắn rồi đăng lên trang cá nhân của mình với icon cười mỉa mai.

Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ có màn 'dẹp loạn' cao tay 2
Ngọc Thanh Tâm còn chụp lại hình ảnh Facebook của kẻ nói xấu mình để dằn mặt. Ảnh IGNV

Trước đó, khi bị một cư dân mạng khác chê bai ngoại hình, Ngọc Thanh Tâm đã vào tận trang Facebook cá nhân người này rồi chụp lại. Sau đó, cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn công khai luôn hình ảnh Facebook những kẻ nói xấu mình lên trang cá nhân để dằn mặt. Màn dạy dỗ cao tay của chân dài được Mr Đàm cưng chiều khiến ai nấy cũng phải nể phục. 

Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ có màn 'dẹp loạn' cao tay 3
Tiểu thư bạc tỷ nhà đại gia thủy sản được Đàm Vĩnh Hưng vô cùng cưng chiều. Ảnh internet

Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng là một rich kid giàu có, có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong showbiz. Cô là con gái của một đại gia thủy sản và là cháu nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ban đầu, Ngọc Thanh Tâm dấn thân vào showbiz với vai trò là một ca sĩ dưới sự giúp đỡ của "ông hoàng nhạc Việt". Vô cùng cưng chiều cháu nuôi, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng trải thảm đỏ để đưa cô vào làng nhạc Việt. Trong showbiz, Ngọc Thanh Tâm là người nhận được sự quan tâm lớn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

>> Xem thêm: Học theo giới trẻ, Lệ Quyên 'chơi lớn' khoe ảnh chốn riêng tư với Lâm Bảo Châu

Bị nói xấu, tiểu thư bạc tỷ được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ có màn 'dẹp loạn' cao tay 4
Nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Thanh Tâm. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, sau đó, Ngọc Thanh Tâm đã tìm được chân ái của đời mình không phải âm nhạc mà là đóng phim. Cô từ chối sự nâng đỡ của Đàm Vĩnh Hưng để thử sức với vai trò là diễn viên. Diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm nhận lại phản ứng tích cực từ khán giả. 

Là con một trong gia đình giàu có xong cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng lại tự lập từ nhỏ. Cô còn là chủ nhân của kênh Youtube với lượng theo dõi khủng. Ngoài đóng phim, Ngọc Thanh Tâm còn thử sức với vai trò làm nhà sản xuất. Có thể thấy, ở cô nàng tiểu thư bạc tỷ này hội đủ yếu tố tinh hoa từ nhan sắc, tài năng và gia thế. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news