Các thành viên của Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ ĐT nữ Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết các thành viên của Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ ĐT nữ Việt Nam vượt qua những khó khăn tại SEA Games 30.

Theo tin từ Báo Chính Phủ, vào sáng nay (2/12), mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ sự vui mừng trước các kết quả đáng khích lệ của 2 đội tuyển bóng đá nữ và bóng đá nam Việt Nam tại Sea Games 30 đang diễn ra tại Philippines.

Các thành viên của Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ ĐT nữ Việt Nam  1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019. Ảnh: Báo Chính Phủ

Trước đó, tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại tuyển nữ Indonesia với tỉ số 6-0, trở thành đội tuyển nữ đầu tiên giành vé vào bán kết SEA Games 30. Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng có chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia, mở toang cánh cửa vào bán kết.

Chia sẻ khó khăn với đội tuyển nữ, có điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, “bữa ăn còn đạm bạc”, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ, thi đấu với tinh thần rất quyết liệt.

Thủ tướng cũng biểu dương thành tích bất bại của đội tuyển bóng đá nam đạt được, đặc biệt là trận đấu tối qua trước Indonesia, một trận đấu tuyệt vời với thế áp đảo.

Các thành viên của Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ ĐT nữ Việt Nam  2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ cùng các thành viên Chính phủ đóng góp, ủng hộ thêm để tiếp động lực cho ĐT nữ Việt Nam. Ảnh: Internet

“Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”, Thủ tướng nói và tin tưởng các đội tuyển sẽ tiếp thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục