Tin mới

Chẳng thua kém Lý Nhã Kỳ, Lệ Quyên cũng có cuối tuần thảnh thơi bên góc tài sản sương sương vài chục tỷ

Thứ hai, 10/05/2021 09:27

Cuối tuần vừa qua là ngày vô cảnh thảnh thơi với loạt nữ đại gia của Vbiz như Lý Nhã Kỳ hay Lệ Quyên khi cả hai cùng sương sương khoe cuộc sống vương giả mà bao người 'chỉ biết ước'.

Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ là 2 gương mặt đình đám Vbiz và sở hữu khối tài sản khó ai sánh bằng. Ngày cuối tuần vừa qua, cả 2 người đẹp cùng nhau sương sương khoe cuộc sống thảnh thơi, vương giả.

Vào tối ngày 9/5, Lệ Quyên có khoảng thời gian nghỉ ngơi đầy thảnh thơi sau một khoảng thời gian tất bật với công việc chạy show. Đáng chú ý là khoảng khắc thảnh thơi của Lệ Quyên lại được cô dùng để ngắm nhìn thời gian với một góc căn nhà chứa tủ đồng hồ giá trị. "Cứ hết nằm lại ngồi ngắm thời gian xoay vòng thôi", Lệ Quyên viết.

Chẳng thua kém Lý Nhã Kỳ, Lệ Quyên cũng có cuối tuần thảnh thơi bên góc tài sản sương sương vài chục tỷ 1
Một góc căn nhà giá hàng chục tỷ của Lệ Quyên. Ảnh: FBNV

Chỉ sương sương vài chiếc đồng hồ vậy thôi mà giá trị đã lên đến hàng chục tỷ đồng. Tính riêng chiếc Richard Mille đính "full" kim cương màu đỏ nằm trong chiếc "hộp thời gian" của Lệ Quyên cũng có giá  lên đến 23 tỷ đồng. Với người tình của Lâm Bảo Châu, thời gian quả thật là vàng dù hiểu theo bất kỳ nghĩa nào.

Chẳng thua kém Lý Nhã Kỳ, Lệ Quyên cũng có cuối tuần thảnh thơi bên góc tài sản sương sương vài chục tỷ 2
Lệ Quyên sở hữu bộ sưu tập đồng hồ và kim cương vô cùng đắt giá. Ảnh: FBNV

Cũng có một buổi tối cuối tuần thảnh thơi, "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ cũng khiến khán giả không khỏi thích thú khi đăng tải hình ảnh sang chảnh trong căn nhà tắm. Đáng lưu ý là lời bình đi kèm với hình ảnh này, Lý Nhã Kỳ lại dùng ngôn ngữ rất bình dân cho loạt hoạt động như người công nhân xây dựng trong những ngày qua.

"Người toàn mùi sơn và xi măng. Đúng là phụ nữ làm xây dựng cực hơn đàn ông 100 lần. Thôi nói vậy cho có chút hờn dỗi, bây giờ thì pha nước tắm đây", Lý Nhã Kỳ viết.

Chẳng thua kém Lý Nhã Kỳ, Lệ Quyên cũng có cuối tuần thảnh thơi bên góc tài sản sương sương vài chục tỷ 3
Lý Nhã Kỳ cuối tuần tạo dáng sang chảnh, check-in trong nhà tắm. Ảnh: FBNV
Chẳng thua kém Lý Nhã Kỳ, Lệ Quyên cũng có cuối tuần thảnh thơi bên góc tài sản sương sương vài chục tỷ 4
Một ngày của nữ đại gia Lý Nhã Kỳ được cô chia sẻ đầy hài hước. Ảnh: FBNV

Cả Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ đều là những tên tuổi đình đám trong làng giải trí. Người thành công rực rỡ trên con đường ca hát, người lại được khán giả yêu mến với vai trò diễn viên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả hai đều là những quý cô giàu có, bị thời gian bỏ quên khi sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống của hai ngôi sao giờ đây cũng hết sức bình yên mà cũng chẳng còn mấy thị phi. Nếu như Lệ Quyên đã vực dậy sau đổ vỡ hôn nhân và tiến đến bên tình yêu mới là Lâm Bảo Châu thì Lý Nhã Kỳ bao năm qua vẫn luôn hài lòng với danh hiệu quý cô độc thân quyến rũ nhất Vbiz.