Tin mới

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12

Thứ hai, 10/05/2021 09:12

Bộ cánh hồng tưởng chừng như khó nhằn lại được Khánh Vân chinh phục dễ dàng, chứng tỏ đẳng cấp “hổ chiến” tại Miss Universe.

Tiếp tục series mặc đẹp tại Miss Universe, ở ngày thứ 4, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục “gây thương nhớ” khi màn xuất hiện vô cùng “chặt chém” sắc với chiếc váy sắc hồng đính hạt lấp lánh, tôn vinh hết cỡ đường cong hình thể. 

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 1

Với độ dài trên gối, chiếc váy dường như khoe triệt đôi chân dài miên man của đại diện Việt Nam. 

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 2

Sắc hồng vốn được cho là sến sẩm nhưng khi diện lên người của Khánh Vân lại vô cùng gợi cảm và nền nã. Phải chăng, đây là minh chững rõ ràng nhất cho câu nơi “người đẹp mặc gì cũng đẹp”.

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 3

Do tình hình dịch bệnh diễn biển phức tạp, nên người đẹp buộc phải đeo khẩu trang, cũng chính vì vậy, layout makeup được Khánh Vân tập trung vào đôi mắt sâu thương hiệu.

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 4

Được biết, đây là bộ cánh do BTC chuẩn bị nhưng thật không ngoa khi nói thiết kế này giúp người đẹp chiếm trọn spotlight khi đứng chung khung hình với đối thủ nước bạn.

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 5
Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 6

Trước đó, trong các đoạn video đăng tải, nhiều khán giả tỏ ra dè chừng khi trang phục do BTC cung cấp nhìn qua tưởng "kém sang", "sến sẩm”, nhưng thực tế lại đảo ngược 100%. Những outfit vô cùng nâng dáng tôn gia, góp phần tạo nên diện mạo lung linh cho các thí sinh trong đó có đại diện Việt Nam.

Với sắc vóc đẹp như tạc tượng, chân dái sinh năm 1995 đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình. Thành tích của Khánh Vân đang “nhỉnh” lên từng ngày, trở thành thứ “quả ngọt” cho những nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của người đẹp Sài thành.

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 7

Cụ thể, theo bảng cập nhật mới đây nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology về sức bền của các cô gái sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. Đại diện Việt Nam đã có cú “hick” đầy ngoạn mục khi tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên vị trí thứ 12.

Theo đó, các chuyên gia nhận định, mỹ nhân Adline Castelino - đại diện Ấn Độ sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện, còn lại sẽ là Top 5 bao gồm: đại diện Mexico, Nam Phi, Puerto Rico, Romania. Đây là màn dự đoán gần như khá sát sao của Missosology trong số 5 bảng Hot-picks vừa qua.

Ngày thứ 4 của Khánh Vân tại Miss Universe: 'Chặt chém' với váy hồng rực rỡ, tăng vọt thứ hạng từ top 21 lên top 12 8

Có sự tiến bộ từng ngày, nhưng việc lọt top 21 hay thứ hạng 12 chưa bao giờ là đích đến mà Khánh Vân muốn hướng tới cho hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ lần này. Với sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh cùng trái tim giàu yêu thương, chúng ta có quyền hi vọng, Hoa hậu Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020. 

Ảnh: Tổng hợp Facebook và Internet