Chỉ một câu nói của Phùng Thiệu Phong đã vạch trần mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng

Bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu phung phí trong thời gian trước khi sinh, Triệu Lệ Dĩnh lại được mẹ chồng bệnh vực .

Mới đây được trang 163 chia sẻ một bài phỏng vấn Phùng THiệu Phong. Tại đây, người hâm mộ bất ngờ về mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng nhà hào môn khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, Phùng Thiệu Phong chi biết, thời điểm còn bầu bí, nữ diễn viên "Sở Kiều truyện" đã đặt rất nhiều món hàng online về nhà khiến tài tử họ Phùng phải thốt lên quá lãng phí.

Chỉ một câu nói của Phùng Thiệu Phong đã vạch trần mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng 1

Chính thái độ của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ của nam diễn viên "Minh Lan truyện", mẹ chồng cô lại đứng ra bênh vực nàng "Sam Sam". Từ động thái này có thể thấy, mẹ Phùng Thiệu Phong thực chất vô cùng thích cô con dâu này. Bản thân mẹ Phùng Thiệu Phong từng chia sẻ việc rất ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh với năng lực tự phấn đấu và giành được vị trí vững trãi trong làng giải trí Hoa ngữ đầy thị phi.

Cách đây không lâu, truyền thông đăng tải thông tin về việc bắt gặp hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh được một chiếc xe riêng đón không phải về nhà mà qua nhà bố mẹ Phùng Thiệu Phong.Dù đêm khuya nhưng bố mẹ Phùng Thiệu Phong vẫn thức chờ con dâu trở về và mở một bữa tiệc nhỏ đầm ấm. 

Chỉ một câu nói của Phùng Thiệu Phong đã vạch trần mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng 2

Trong một bài phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong từng tiết lộ, mẹ của mình rất thích và hợp gu với con dâu Triệu Lệ Dĩnh từ cách ăn mặc đến phong cách sống. Có thể thấy, sau khi sinh quý tử, nữ diễn viên ngày càng được lòng nhà chồng.

Cũng giống như bao cặp đôi khác trong làng giải trí Hoa ngữ, cuộc hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trải qua vô vàn khó khăn cũng như thăng trầm. Dù vậy, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn được xem là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục