Tin mới

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015: Noo Phước Thịnh sẽ "gây bão"

Thứ bảy, 11/04/2015, 12:20 (GMT+7)

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 tối nay, 11/4, Noo Phước Thịnh sẽ gây bão khi lần đầu tiên hát kết hợp nhảy Tanggo trên nền nhạc mashup Quên - Biệt ly - Quay về đi.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 tối nay, 11/4, Noo Phước Thịnh sẽ "gây bão" khi lần đầu tiên hát kết hợp nhảy Tanggo trên nền nhạc mashup "Quên - Biệt ly - Quay về đi".

Link xem trực tiếp tại đây : Trực tiếp chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mùa thứ 6. Bên cạnh những thí sinh của chương trình, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đang nỗ lực trên sàn tập để chuẩn bị cho tiết mục khách mời trong đêm chung kết. Trong đêm thi này Noo Phước Thịnh sẽ cùng ca sĩ Nathan Lee “náo loạn” liveshow.

Noo Phước Thịnh sẽ gây bão Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Là ca sĩ được đánh giá có thế mạnh về vũ đạo trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh thử sức với dancesport. Đây là sẽ là màn trình diễn hát kết hợp nhảy tanggo trên nền nhạc mashup "Quên - Biệt ly - Quay về đi". 

Noo Phước Thịnh sẽ hát và nhảy tango đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Tiết mục của Noo Phước Thịnh được dàn dựng công phu với ý tưởng tạo thành vở nhạc kịch mà nam ca sĩ sẽ biểu diễn cùng với các học sinh xuất sắc của Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP HCM.Với Nathan Lee, sau phần trình diễn dự thi của bốn cặp đôi, nam ca sĩ điển trai sẽ góp mặt làm náo động sân khấu bằng bản hit "Em đi đi" (MDD) do chính anh sáng tác.

Nathan Lee là khách mời đặc đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Nathan Lee là khán giả trung thành của Bước nhảy hoàn vũ qua nhiều năm. Thời gian gần đây, giọng ca "Xinh" bất ngờ vắng mặt trong showbiz do đang tham gia một chương trình thực tế "bom tấn" được thực hiện tại Thái Lan cùng với dàn sao trẻ: Harry Lu, Tim, Phương Mai, Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh...


Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 là màn tranh tài khá cân sức của bốn cặp thí sinh với những màu sắc và thế mạnh riêng.

Chi Pu, Diệp Lâm Anh, ai sẽ là người đăng quang ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ vẫn còn là ẩn số khó đoán của mùa này. Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra lúc 21h, tối nay và được tường thuật trực tiếp trên Tinmoi.vn. Mời độc giả đón xem.

 

Duy Phong

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news