Tin mới

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015: Ai sẽ lên ngôi?

Thứ bảy, 11/04/2015, 10:26 (GMT+7)

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ đến với khán giả lúc 21h tối nay (11/04) và được tường thuật trực tiếp trên Tinmoi.vn. Chi Pu, Lan Ngọc, Angela Phương Trinh và Diệp Lâm Anh, ai sẽ lên ngôi quán quân vẫn là một ẩn số khó đoán.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ đến với khán giả lúc 21h tối nay (11/04) và được tường thuật trực tiếp trên Tinmoi.vn. Chi Pu, Lan Ngọc, Angela Phương TrinhDiệp Lâm Anh, ai sẽ lên ngôi quán quân vẫn là một ẩn số khó đoán.

Link xem trực tiếp tại đây: Trực tiếp chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 hứa hẹn cực hấp dẫn

Clip Chi Pu hóa thân thành Mị trong "Vợ chồng A Phủ"

Vượt qua các đối thủ nặng kí để đến với đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015, Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu và Angela Phương Trinh đều sở hữu những thế mạnh, những màu sắc riêng biệt cùng sự nỗ lực to lớn. Đêm thi tới đây, tất cả họ cùng các bạn nhảy của mình sẽ dồn sức để tỏa sáng và thăng hoa với những phần thi kịch tính và xuất sắc nhất.

Trong Liveshow cuối này, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện hai bài thi để khẳng định tài năng của mình trước Ban giám khảo và đông đảo khán giả. Và sau hai tuần tập luyện liên tục với cường độ cao, các thí sinh đều đã sẵn sàng cho màn trình diễn của mình.

Lan Ngọc là đối thủ nặng ký cho ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ 2015

Với Ninh Dương Lan Ngọc, trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015, cô sẽ thể hiện hai câu chuyện với hai hoàn cảnh khác nhau. Trong tiết mục đầu tiên, cô sẽ kể quá trình biến đổi của một cô gái ngây thơ đến một người phụ nữ đau khổ.


Còn ở bài thi thứ hai, với điệu Múa, Slow Foxtrot và Pasodoble, Lan Ngọc sẽ mang đến cho người xem chuyện tình tay ba của cô ca kĩ mù Tiểu Muội cùng chàng Lưu và Kim Bộ Đầu trong bộ phim nổi tiếng Thập diện mai phục.

Diệp Lâm Anh và bạn nhảy

Diệp Lâm Anh sẽ thể hiện mình trong hai hình ảnh đối lập nhau. Ở phần thi đầu tiên, cô sẽ hóa thành cô đào lẳng lơ trong một Câu lạc bộ và ra sức quyến rũ hai vị khách “sộp”. Bài thi này hứa hẹn sẽ đầy sự thú vị và hài hước với sự kết hợp 4 điệu: Quickstep, Samba, Broadway và Hiphop.


Nhưng qua đến tiết mục thứ hai, công chúng sẽ thấy một “Diệp Lâm Anh” khác, trữ tình hơn trong điệu Rumba và Múa đương đại.


Luôn muốn thử thách bản thân với nhiều dạng nhân vật khác nhau, đêm thi tới đây Chi Pu cũng sẽ làm khán giả phải bất ngờ với những màn trình diễn của mình. Ở chủ đề thứ nhất, cô sẽ gửi đến sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ giấc mơ của một cô gái khi cô hoang mang tìm bóng hình người yêu trong mộng. Với điệu Rumba và Múa đương đại, “giấc mộng” của Chi Pu sẽ được kể trên nền ca khúc Có khi nào rời xa.

Chi Pu hứa hẹn bùng nổ trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015

Ở chủ đề thứ hai, Chi Pu lại biến mình thành một nhân vật nổi tiếng trong nền văn học Việt Nam, Thị Nở. Trong phần thi này, cô cùng Georgi sẽ thể hiện lại phân đoạn Chí Phèo và Thị Nở của thủa ban đầu gặp gỡ qua điệu Múa, Tango và Jive.

Angela Phương Trinh khát khao chiến thắng

Đến với đêm Chung kết, thí sinh cuối cùng của Top 4 Angela Phương Trinh sẽ thể hiện tài năng của mình với hai bài diễn đầy cảm xúc. Hai phần thi này hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải thổn thức với những câu chuyện được kể bằng Rumba, Slow Waltz và Múa đương đại. Ở tiết mục đầu tiên, Angela Phương trinh sẽ tái hiện lại một phân đoạn trong bộ phim Mộ gió, khi người vợ đau đớn nhìn thấy người chồng đã hy sinh của mình trở về.


Còn ở phần thi thứ hai, cô sẽ kể sự hy sinh, niềm nuối tiếc trong tình yêu, tình bạn giữa ba người con người chơi thân với nhau và khi họ sẵn sàng thiệt thòi bản thân mình để đưa “ánh sáng” cho người còn lại.

Với sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao độ, cả bốn cô gái của Bước nhảy hoàn vũ năm nay đều đang "làm khó" khán giả trong việc dự đoán kết quả. Ai sẽ lên ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được giải đáp trong đêm chung kết tối nay, 11/4. Chương trình được tường thuật trực tiếp lúc 21h trên Tinmoi.vn. Từ 20h, mời độc giả cập nhật để theo dõi hậu trường đêm thi trước giờ lên sóng.

 

Ngoài các phần thi của các thí sinh, đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 còn chào đón sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt: Ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ Nathan Lee cùng hai tiết mục ấn tượng và bùng nổ.

Ảnh: MaRc Nguyễn

Duy Phong

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news