Tin mới

Con gái ruột của Phi Nhung tỏ rõ thái độ với mẹ đẻ và em nuôi Hồ Văn Cường giữa lúc thị phi bủa vây

Thứ năm, 17/06/2021, 16:43 (GMT+7)

Giữa lúc Phi Nhung đang gặp biến cố chưa từng có trong sự nghiệp, con gái của nữ ca sĩ là Wendy Phạm hiện đang ở Mỹ cũng thể hiện rõ thái độ với mẹ ruột và em nuôi.

Giữa ồn ào của Phi Nhung, vào tối 16/6 Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn video tiếp tục nói rõ về những thị phi đang bủa vây. Theo đó, quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí 2016 khẳng định không hề bị Phi Nhung chèn ép như lời đồn đại và mong CĐM sẽ dừng lại mọi chuyện ở đây.

Hồ Văn Cường mong sớm trở lại cuộc sống bình yên. Ảnh: Internet
Hồ Văn Cường mong sớm trở lại cuộc sống bình yên. Ảnh: Internet

Trong lời chia sẻ của mình, Hồ Văn Cường còn nhắc đến cả con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Theo lời Hồ Văn Cường, chị nuôi dù ở nước ngoài vẫn luôn dõi theo mẹ và em. Cô đặc biệt dành những lời động viên, nhắc nhở em nuôi phải luôn mạnh mẽ để vượt qua ồn ào, chuyên tâm học tập tốt và cũng không hề trách móc chuyện cậu đã từng làm cho mẹ buồn.

Wendy Phạm không hề trách cứ em nuôi. Ảnh: Internet
Wendy Phạm không hề trách cứ em nuôi. Ảnh: Internet

Có thể thấy con gái Phi Nhung vẫn luôn dõi theo mọi động thái của mẹ Phi Nhung ở Việt Nam. Cô vẫn luôn ủng hộ mẹ và có lời động viên kịp thời đến cậu em nuôi của mình.

Đặc biệt, thông qua đoạn video, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến Wendy Phạm:  "Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì em đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều".

Con gái ruột của Phi Nhung tỏ rõ thái độ với mẹ đẻ và em nuôi Hồ Văn Cường giữa lúc thị phi bủa vây - Ảnh 1
Phi Nhung và con gái ruột. Ảnh: Internet
Phi Nhung và con gái ruột. Ảnh: Internet

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, sinh năm 1992. Mãi cho đến năm 2017, Phi Nhung mới tiết lộ với công chúng về con gái của mình bởi cô muốn con gái được sống trong cuộc sống của người bình thường. Đến nay Wendy Phạm đã rất xinh đẹp, cô cũng có công việc ổn định tại một bệnh viện ở Mỹ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news