Tin mới

Công Lý vượt bạo bệnh trở lại đóng Táo Quân, Chí Trung tiết lộ thông tin bất ngờ

Thứ ba, 29/11/2022, 19:37 (GMT+7)

Mới đây NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung đã chính thức xác nhận sẽ trở lại với Táo Quân 2023. Đây là năm đặc biệt kỷ niệm chương trình lên sóng 20 năm. 

Theo Tiền Phong, mới đây NSƯT Chí Trung đã xác nhận việc có lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại lịch cập cụ thể như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Công Lý vượt bạo bệnh trở lại đóng Táo Quân, Chí Trung tiết lộ thông tin bất ngờ
Công Lý vượt bạo bệnh trở lại đóng Táo quân, Chí Trung tiết lộ thông tin bất ngờ

Được biết, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng sẽ trở lại trong chương trình Táo Quân năm nay nhằm kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân - một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

NS Xuân Bắc tiết lộ đã nhận được thông báo từ phía ê-kíp Táo Quân 2023. Tuy nhiên do lịch trình công việc cá nhân dày đặc nên hiện tại anh vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Bản thân nam nghệ sĩ rất muốn tham gia và sẽ cố gắng sắp xếp công việc.

Với những khán giả của Táo Quân, Nam Tào - Bắc Đẩu do Công Lý và Xuân Bắc đóng đã thành một thương hiệu, khó ai có thể thay thế. Năm 2022, việc Táo Quân vắng bóng 2 nghệ sĩ do tình hình sức khỏe và việc cá nhân khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Công Lý vượt bạo bệnh trở lại đóng Táo Quân, Chí Trung tiết lộ thông tin bất ngờ - Ảnh 1

NSƯT Xuân Bắc cũng thú nhận anh có cảm xúc đặc biệt: "Gần 20 năm quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình".

Xuân Bắc luôn khao khát được đóng Táo Quân và với anh, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả. Bản thân anh muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra anh cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, anh buồn. Trong mấy ngày đó, anh chia sẻ luôn có cảm giác trống vắng, bần thần.

Về phần NS Công Lý, sau biến cố sức khỏe anh không thể đảm bảo được việc tham gia chương trình. Vợ NSND Công Lý - Ngọc Hà - tiết lộ ông xã đã "nuốt nước mắt vào trong" khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022. Chính vì vậy sự trở lại lần này của dàn nghệ sĩ Táo Quân kỳ cựu nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía công chúng.

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news