Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng không thua kém Mỹ Tâm, hành động đẹp giữa dịch Covid-19

Thứ ba, 11/08/2020, 11:43 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã có hành động đẹp, ủng hộ số tiền khủng vì miền Trung phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đã tổ chức một buổi nhạc trực tuyến để quyên góp tiền giúp miền Trung chống dịch Covid-19. Trong đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Giang, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ,…

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tổ chức chương trình ca nhạc, quyên góp ủng hộ miền Trung chống dịch Covid-19

Khi kết thúc chương trình, số tiền Từ thiện thu về được là 1 tỷ 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ “Xin lỗi tình yêu” còn đấu giá bức tranh thư pháp viết bài thơ “Quảng Nam” của Hoài Linh với giá 700 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đấu giá chiếc áo dài in hình con hẻm có giếng cổ nổi tiếng ở Hội An (Quảng Nam) với giá 250 triệu đồng. Như vậy, với hơn 1 tỷ đồng thu được, Đàm Vĩnh Hưng quyên góp toàn bộ cho những nơi cần nhất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Không những thế, ‘ông hoàng nhạc Việt’ còn dự định tổ chức chương trình âm nhạc trực tuyến thành một chuỗi ca nhạc - talk show trong 3 tuần còn lại của tháng 8. Số tiền quyên góp được, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ chuyển đến quỹ phòng chống dịch COVID-19 của TP.HCM.

Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện giữ dịch Covid-19

Trước đó, Mỹ Tâm cũng âm thầm ủng hộ quê hương chống lại dịch Covid-19. Theo đó, dù không rầm rộ nhưng đại diện của nữ ca sĩ đã gửi 200 bộ đồ bảo hộ và  nhu yếu phẩm y tế để anh em báo chi tại Đà Nẵng bảo vệ bản thân trong lúc tác nghiệp.

Mỹ Tâm thường thực hiện các hoạt động quyên góp một cách thầm lặng, không hề phô trương. Trước đó, hồi tháng 3, nữ ca sĩ cũng âm thầm ủng hộ và dặn dò người nhận không đưa tin.

Những hành động đẹp của các nghệ sĩ giữa dịch Covid-19 đều được người hâm mộ ủng hộ và ghi nhận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news