Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận sai vì kích động vụ 'bố đánh con'

Sau khi nhận nhiều chỉ trích của dư luận vì kích động bạo lực vụ 'bố bạo hành con', Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân thiếu kiến thức về luật.

Sau thời gian nhận ý kiến trái chiều của dư luận về hành động bị cho là kích động bạo lực, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đã gửi lời xin lỗi về vụ việc  có hành vi "xúi giục bạo lực".

"Những ngày qua tôi lặng yên để quan sát ,lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình!  Bây giờ bình tĩnh lại tôi nhận ra nhìu thứ! Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật.  Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt, nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao. Vì thế Tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy!", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên mạng xã hội.

"Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan", nam ca sĩ khẳng định sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận sai vì kích động vụ 'bố đánh con' 1

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Ảnh FBNV

Nói về người cha trong clip bị đánh, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi cũng là một người cha. Nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như anh.

Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh. Tôi là một người dưng mà con đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh. Thì anh cũng nên biết thương con mình nhé. Tôi không xin lỗi anh. Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh, thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả".

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi: “Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc”.

Trước đó, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip anh Đoàn Văn Tý (30 tuổi, tạm trú TP Mỹ Tho) đánh con cách đây từ 2 năm trước, có tài khoản Facebook mang tên Đàm Vĩnh Hưng treo tiền thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát liên tục vào mặt anh Tý.

Đến trưa 17/10, một nhóm người đội nón, tay có hình xăm, đầu trọc đến tận phòng trọ lôi Tý ra ngoài đánh, khiến anh này bị chảy máu môi. Thậm chí một số người quay lại hình ảnh này đưa lên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục