Tin mới

Dân tình 'quắn quéo' với clip 'đẩy thuyền' chưa từng công bố của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long trong Sao nhập ngũ

Thứ hai, 29/03/2021, 11:14 (GMT+7)

Trong tập đặc biệt của Sao Nhập Ngũ, đoạn video ngắn đẩy thuyền Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng chưa từng được công chiếu trước đây đã được đội ngũ editor của chương trình tiết lộ.

16 tập Sao nhập ngũ đã chính thức khép lại nhưng nhưng dư âm vẫn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Chính vì thế ekip chương trình quyết định làm thêm clip nhỏ hậu trường những chuyện chưa kể mang tên: “Giải mã chiến hạm Long & Hậu. SNN 2020 Chuyện bên lề”. 

Trong tập này, những khoảnh khắc thân thiết, gắn bó tình đồng đội của Mũi trưởng long và Hậu Hoàng đã được tổng hợp lại để lý giải lý do vì sao dân tình lại “đẩy thuyền” cho cặp đôi này. Clip nhanh chóng khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu của 2 nhân vật chính.

Cụ thể, khi Hậu Hoàng thực hiện thử thách bắn sung, Mũi trưởng Long đứng bên cạnh động viên khích lệ và chỉ duy nhất Hậu Hoàng là người được Mũi trưởng "đòi thưởng" nếu ngắm bắn trúng.

Hậu Hoàng đã hỏi Mũi trưởng: 'Sao thương em thế nhở?'
Hậu Hoàng đã hỏi Mũi trưởng: "Sao thương em thế nhở?"

Anh thì thầm hỏi hậu Hoàng: “Bim bim ăn hết chưa?”. Đó chính là phần quà mà Mũi trưởng tặng Hậu Hoàng sau khi về nhất trong phần thi chạy marathon. Đáp lại Hậu Hoàng có vẻ hờn dỗi: "Không thích ăn bim bim mấy". Mũi trưởng liền tò mò: "Thế thích ăn gì?", Hậu Hoàng trả lời rằng: "Không biết ăn gì... Sao thương em thế nhở?".

Nhiều người mong cả hai thành đôi. (Ảnh: Saoteen)
Nhiều người mong cả hai thành đôi. (Ảnh: Saoteen)

Sau câu hỏi của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long lúc này cũng “đứng hình”. Như nghe không rõ, anh hỏi lại xem đối phương vừa nói gì. Dù đoạn clip đã được cắt tại đó, thế nhưng màn đối đáp của cả hai đã khiến dân tình không khỏi quắn quéo. Nhiều người bày tỏ niềm yêu thích, quý mến dành cho cặp đôi và mong muốn họ sẽ có 1 cái kết đẹp trong tương lai.

Kết thúc sao nhập ngũ cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ sau chương trình.
Kết thúc sao nhập ngũ cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ sau chương trình.

“Trời ơi người đâu mà dễ thương quá. Đẩy thuyền mạnh nha anh em”, “Xỉu lên xỉu xuống với cặp đôi Long Hậu này mất thôi. Mũi trưởng tốc độ lên đi chứ chúng em đẩy thuyền mệt quá rồi”, “Cặp đôi này tán nhau bằng bim bim làm mình nhớ mối tình hồi học sinh quá, đáng yêu ghê”… là những bình luận của người hâm mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news