Tin mới

Đang yên đang lành, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến dàn sao Việt lo lắng

Thứ hai, 10/05/2021 22:00

Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh ngồi trên xe lăn khiến đồng nghiệp lẫn người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vào chiều ngày 10/5, Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh ngồi xe lăn ở trước cổng bệnh viện. 

Đang yên đang lành, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến dàn sao Việt lo lắng 1
Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến nhiều người lo lắng. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, kèm theo hình ảnh này là lời chia sẻ đầy lạc quan và có phần đùa giỡn của Mai Phương Thúy. "Mấy khi mình thấp như vậy", tình cũ Noo Phước Thịnh cho hay. Mặc dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có thể nhận thấy sự tươi tắn, rạng rỡ của Mai Phương Thúy ở thời điểm này. Người hâm mộ vì thế cảm thấy an tâm hơn phần nào về tình hình sức khỏe hiện tại của nàng hậu.

Bên dưới hình ảnh này, nhiều lời bình luận thăm hỏi, thể hiện sự quan tâm của sao Việt cũng gửi đến Mai Phương Thúy. Đông Nhi, Đỗ Hoàng Dương,... cũng không khỏi hoảng hốt khi thấy nàng hậu họ Mai bất ngờ xuất hiện trên chiếc xe lăn.

Đang yên đang lành, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến dàn sao Việt lo lắng 2
Nhiều sao việt như Đông Nhi, Đỗ Hoàng Dương lập tức gửi lời hỏi thăm đến nàng hậu họ Mai sau hình ảnh cô đăng tải. Ảnh: FBNV

Sau hàng loạt ồn ào bị soi mói về đời tư, Mai Phương Thúy tuyên bố rút khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh. Trong giới, nàng hậu họ Mai được xem là một nữ doanh nhân thành đạt, sắc sảo và nhạy cảm với thị trường chứng khoán. Thành công, xinh đẹp nhưng Mai Phương Thúy lại vô cùng kín kẽ trong chuyện tình cảm. Nàng hậu được xế sang Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai. 

Đang yên đang lành, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến dàn sao Việt lo lắng 3
Đang yên đang lành, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh ngồi xe lăn khiến dàn sao Việt lo lắng 4
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đến nay vẫn khiến nhiều người tiếc nuối vì chuyện tình tan vỡ. Ảnh: Internet

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh dính tin đồn hẹn hò từ nhiều năm qua. Cặp đôi mỗi lần xuất hiện bên nhau là lại tíu tít, tay trong tay không rời.. Dù liên tục thân mật với Noo Phước Thịnh nhưng Mai Phương Thúy khẳng định mình đã có bạn trai và rất khó quay lại với giọng ca "Gạt đi nước mắt". ​