Tin mới

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng

Thứ hai, 10/05/2021 11:32

Bén duyên với điện ảnh một cách tình cờ, Đông Ki-sốt của Hướng dương ngược nắng đang dần có những bước chuyển mình đầy mới mẻ trên con đường nghệ thuật.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Hướng dương ngược nắng chính là bộ phim thành công nhất trên màn ảnh nhỏ. Bên cạnh dàn diễn viên chính ngày càng thành công, củng cố tên tuổi trong lòng khán giả thì hàng loạt vai diễn phụ với nhiều gương mặt mới như nam diễn viên Lưu Duy Khánh  - người vào vai Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng cũng bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả.

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 1
Dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng cùng biên kịch phim. Ảnh: Internet

Với vai diễn phụ Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng, Duy Khánh gây ấn tượng với tạo hình nahan vật hiền lành, là người bạn thân như anh em của Trí (Đình Tú) và sẵn sàng giúp đỡ Trí khi anh gặp chuyện.

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 2
Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 3
Duy Khánh vào vai Đông Ki-sốt, bạn của Trí trong Hướng dương ngược nắng. Ảnh: Internet

Bên cạnh Hướng dương ngược nắng, Duy Khánh đang gia tăng hoạt động của mình trong lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái, Hãy nói lời yêu,...

Được biết, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng đến với điện ảnh và nghệ thuật hoàn toàn là cơ duyên không định trước. Trong quá trình tốt nghiệp cấp 3, nam diễn viên đã được chị gái của mình là diễn viên Lưu Huyền Trang gợi ý thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Từ đây, con đường nghệ thuật bắt đầu rộng mở với Duy Khánh khi anh đổ thủ khoa đầu ra lẫn đầu vào của ĐH Sân khấu Điện ảnh và được nhiều đạo diễn để ý tới.

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 4
Duy Khánh và chị gái Lưu Huyền Trang - người quen mặt với khán giả yêu phim truyền hình Việt qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Những người độc thân vui vẻ, Ngự lâm không kiếm,... Ảnh: FBNV

Với vẻ ngoài điển trai, sáng khung hình, diện mạo ngoài đời của Duy Khánh cũng khiến dân tình đặc biệt chú ý. Dù có phong cách thời trang đơn giản, thế nhưng thân hình cao ráo, nụ cười tỏa nắng khiến nam diễn viên Hướng dương ngược nắng vẫn vô cùng nổi bật. Theo dõi những hình ảnh đời thường, khán giả sẽ thấy một Đông Ki-sốt rất khác trên màn ảnh với sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt thành.

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 5
Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 6
Duy Khánh thân thiết bên dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng. Ảnh: FBNV

Hiện tại, mặc dù chỉ xuất hiện với những vai phụ, thế nhưng với sự xuất hiện dày đặc trong các tác phẩm truyền hình cùng kinh nghiệm diễn xuất ngày một nâng cao, Duy Khánh hứa hẹn sẽ là gương mặt sáng giá trên màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 7
Diện mạo điển trai ngoài đời của Đông Ki-sốt trong Hướng dương ngược nắng 8
Diện mạo điển trai ngoài đời của Duy Khánh. Ảnh: FBNV