Tin mới

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang

Chủ nhật, 09/05/2021 18:22

Hình ảnh trong đoạn video mới đây của nhà sản xuất 'Hướng Dương Ngược Nắng' vẫn đang khiến khán giả hoang mang.

Phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng" đang là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhiều nhất thời gian gần đây. Bộ phim quy tụ loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, HỒng Diễm, Việt Anh, Quỳnh Kool, Đình Tú,...Trong phần 1, "Hướng dương ngược nắng" nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi xây dựng được các tình tiết phim hấp dẫn, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng cũng nhiều cảnh kịch tính gây tò mò ở tập phim sau. 

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 1

Thế nhưng, đến phần 2, bộ phim lại nhận không ít lời chê của khán giả vì các tập phim đều bắt đầu có nội dung dung lan man. Thậm chí còn có một số chi tiết khán giả cho rằng thừa thãi, không cần thiết.

Tuy nhiên, bộ phim cũng đang dần đi đến hồi kết. Mới đây, nhà sản xuất của "Hương dương ngược nắng" đăng tải đoạn video về bài hát nhạc phim trong đó có rất nhiều hình ảnh ấn tượng xuất hiện suốt hơn 60 tập phim đã chiếu khiến khán giả không khỏi xúc động hồi tưởng lại thời gian đồng hành cùng bộ phim.

Điều khiến nhiều người chú ý nhiều nhất chính là nhiều cảnh chưa từng được xuất hiện trước đó, không ít dự đoán rằng đây có thể là những hình ảnh của tập chưa lên sóng. Theo đó, trong đoạn video này, Hoàng (Việt Anh vào vai) đã có cảnh thể hiện màn biểu diễn võ thuật của mình cho thấy những hình ảnh trước đây anh bị Minh (Lương Thu Trang vào vai) đánh ngã chỉ là nhường cô thôi.

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 2
Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 3
Hoàng và Minh cũng có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong video hé lộ. Ảnh VTV

Ngoài cảnh ngọt ngào của Hoàng và Minh thì cảnh mẹ Cami (Thùy Dương) và Minh đã chính thức gặp nhau cũng khiến khán giả bồi hồi. 

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 4
Ảnh VTV
Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 5
Ảnh VTV

Thêm vào đó, Trí (Đình Tú), Ngọc (Quỳnh Kool)  cũng vui vẻ bên nhau. Dường như cái kết đều có hậu đối với các nhân vật nhưng riêng Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) vẫn còn là ẩn số đối khán giả. 

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 6
Trí và Ngọc cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Ảnh VTV
Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 7
Mối quan hệ luẩn quẩn của Châu và Kiên vẫn đang là con số bí ẩn với khán giả.

Trong đoạn video đã xuất hiện một hình ảnh chớp nhoáng là cảnh đám cưới lãng mạn có cô dâu và chú rể. Nhưng khi soi lại bức ảnh hậu trường trước đó, Hồng Đăng và Hồng Diễm đều có mặt nhưng dựa vào chiếc áo mà chú rể mặc thì lại không phải Hồng Đăng. Điều này càng khiến khán giả hồi hộp chờ cái kết dành cho cặp đôi này.

Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 8
Hình ảnh đám cưới xuất hiện ở cuối video nhạc phim.
Hướng dương ngược nắng: Hình ảnh đám cưới ở đoạn kết khiến khán giả hoang mang 9
Từ bức ảnh hậu trường có thể thấy chú rể không phải là Kiên (Hồng Đăng) mà chính là người bên trái bức ảnh. ảnh internet

Được biết, Hướng Dương Ngược Nắng hai tập cuối lên sóng vào 10 - 11/5 trên kênh VTV3.​