Tin mới

Đội hình Việt Nam vs Malaysia: HLV Park Hang-seo gạch tên Quang Hải, báo tin buồn về Tuấn Anh

Thứ sáu, 11/06/2021 11:39

Trước thời điểm bóng lăn, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ trong đội hình Việt Nam vs Malaysia. Trong đó, Quang Hải và Tuấn Anh là những ngôi sao bị gạch tên.

Mới đây nhất, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đăng ký chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam cho trận đấu với ĐT Malaysia tối nay. 6 cầu thủ bị loại khỏi đội hình Việt Nam vs Malaysia bao gồm:

  • Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng
  • Hậu vệ Nguyễn Thanh Bình
  • Hậu vệ Lê Văn Xuân
  • Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh
  • Tiền vệ Nguyễn Quang Hải
  • Tiền vệ Nguyễn Hai Long
Đội hình Việt Nam vs Malaysia: HLV Park Hang-seo gạch tên Quang Hải, báo tin buồn về Tuấn Anh 1
Danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo đăng ký trong trận gặp Malaysia. Ảnh: VFF

So với 6 cầu thủ bị loại khỏi danh sách trận đấu gặp Indonesia trước đó, tiền vệ Hai Long và hai hậu vệ Thanh Bình, Văn Xuân vẫn chưa được thầy Park tin tưởng.

Trong khi đó, trường hợp của Quang Hải là bất khả kháng khi HLV người Hàn Quốc phải gạch tên anh do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng không thể kịp bình phục chấn thương để trở lại. 

Danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn ghi nhận sự góp mặt trở lại của tiền vệ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hoàng và trung vệ trẻ Trần Đình Trọng sau khi hết hạn treo giò vì thẻ phạt. Bên cạnh đó, hậu vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh cũng được trao cơ hội, thay thế cho Lê Văn Xuân.

Đội hình Việt Nam vs Malaysia: HLV Park Hang-seo gạch tên Quang Hải, báo tin buồn về Tuấn Anh 2
Quang Hải sẽ không tham dự trận đấu này sau khi nhận án treo giò vì 2 thẻ vàng. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 23h45 tối nay theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành chiến thắng để bảo vệ ngôi đầu bảng, đồng thời mở ra cánh cửa tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.​