Tin mới

Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp

Thứ sáu, 02/07/2021, 22:15 (GMT+7)

Ngay giữa lúc Song Joong Ki gặp bê bối đầu tiên kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Song Hye Kyo lại có động thái và tình cảnh hoàn toàn trái ngược.

Mặc dù đã ly hôn nhưng mọi động thái của Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn được công chúng đặc biệt để tâm. Mới đây nhất, Song Joong Ki liên tục gặp phải vận xui khi anh bị khiếu nạn về chuyện đất đai. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên còn phải thực hiện cách ly vì có sự tiếp xúc trực tiếp với một người nhiễm Covid-19.

Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 1

Giữa lúc vận xui tới tấp đến với Song Joong Ki thì trùng hợp cùng thời điểm này, Song Hye Kyo lại lộ diện trong loạt quảng cáo mới cho một thương hiệu thời trang cao cấp.

Vợ cũ của Song Joong Ki hiện diện vô cùng xinh đẹp trong những hình ảnh này khiến Knet hết lời ngợi khen. Từ thân hình mảnh mai đến thần thái sang chảnh, thời thượng, Song Hye Kyo đều chiếm trọn trái tim của công chúng.

Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 2
Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 3
Song Hye Kyo xinh đẹp mỹ miều trong loạt ảnh mới nhất. Ảnh: Internet
Song Hye Kyo xinh đẹp mỹ miều trong loạt ảnh mới nhất. Ảnh: Internet

Cùng một thời điểm thế nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại gặp phải tình cảnh trái ngược nhau. Trong khi một người được tung hô nhan sắc thì một người lại lao đao với bao chuyện đời sống.

Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 4
Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 5

Ngày qua, truyền thông Hàn Quốc dưa tin về sự việc Song Joong Ki bị hàng xóm đã đâm đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép. Cụ thể, nam diễn viên tự ý tăng độ dốc mặt đường để các xe chuyên chở đi tới công trình của mình ở khu Itaewon. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân xung quanh và tiềm ẩn nhiều rủi ro về giao thông.

Hiện tại, phía Song Joong Ki phải thực hiện khôi phục hiện trạng con đường như ngày xưa để đảm bảo cuộc sống ổn định trở lại của những người dân xung quanh khu vực này.

Động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki gặp vận xui tới tấp - Ảnh 6
Đoạn đường phía Song Joong Ki tự nâng cấp và bị khiếu nại. Ảnh: Internet
Đoạn đường phía Song Joong Ki tự nâng cấp và bị khiếu nại. Ảnh: Internet

Sau khi kết hợp ăn ý trong phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã công khai chuyện yêu đương và nhanh chóng về chung một nhà chỉ sau hơn 1 năm phim công chiếu.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân chóng vánh khiến người hâm mộ bất ngờ khi Song Joong Ki công khai đệ đơn ly hôn. Vô số tin đồn xuất hiện sau đó như Song Hye Kyo Ngoại tình, hay Song Joong Ki có người thứ 3 đều xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng và hoàn thành thủ tục ly hôn nhanh như chớp mà không cần thời gian hòa giải cùng tranh chấp tài sản.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news