Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu

Nhân loạt scandal từ Đô Mỹ Trúc, mới đây, fan cũ của Ngô Diệc Phàm từ thời còn ở EXO cũng lên tiếng bóc thần tượng.

Sau dịp này chắc chắn sẽ có nhiều người thoát fans Ngô Diệc Phàm. Mới đây, một fan cũ từ thời nam ca sĩ còn ở EXO đã lên tiếng kể loạt lý do khiến cô "a kay" thần tượng.

Bản thân Ngô Diệc Phàm vốn thích phụ kiện Chrome Hearts, khi đó fans còn tranh nhau mua và cô gái này không ngoại lệ. Khi cô mua quà và muốn tặng cho Ngô Diệc Phàm, cô hỏi làm sao đưa món quà này cho anh thì được anh trả lời thời gian, địa điểm ngay. Lúc ấy, cô gái suýt phát điên định đi mua xe đạp Chrome Hearts cho thần tượng nhưng thật may vì nghèo làm cho tỉnh mộng (được biết chiếc xe sang phiên bản giới hạn này có giá khoảng 60.000 USD).

Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu 1
Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu

Những ai từng đu Ngô Diệc Phàm sẽ biết cô gái này đã từng mua rất nhiều phụ kiện Chrome Hearts cho anh. Bản thân Ngô Diệc Phảm đã nhiều lần ẩn ý về chuyện quà cáp khi nói chuyện với fans. Có nhiều fans biết chuyện này nên liên lạc tặng qua Kakaotalk rất nhiều. Chính tai cô gái này từng nghe Ngô Diệc Phàm nói về những món quà không đắt tiền là "fans tặng thứ rác rưởi gì vậy".

Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu 2
Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu

Sau khi cô gái trên tặng quà thì hỏi Ngô Diệc Phàm tại sao không lấy ảnh cô chụp làm avatar kakaotalk, do ảnh xấu hay sao? Không quá 2 ngày sau, Ngô Diệc Phàm thực sự đã lấy ảnh cô gái làm avatar. Sự kiện này khi ấy đã gây sóng gió trong fandom.

Cô gái còn bóc chuyện từng thấy Ngô Diệc Phàm đi cùng nhiều người mẫu khác nhau vào chung cư thời còn ở Hàn Quốc. Điều này khiến fan nữ này hốt hoảng.

Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu 3
Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu

Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm còn bị fans kể tội keo kiệt. Vào một ngày tháng 9/2013, nam ca sĩ muốn trở về Hong Kong chứ không phải Seoul nên đã đổi chuyến bay. Fan nữ này liền bay theo Ngô Diệc Phàm. Sau đó, cô đứng cạnh idol tại cửa hàng đồ ăn nhanh, phục hỏi 2 người đi cùng nhau à, có muốn thanh toán chung hay không. Ngô Diệc Phàm ngay lập tức chối với tốc độ vũ bão: "Không không, cô ấy không đi với chúng tôi". Lúc này, cô gái vừa thấy quê, vừa cay thần tượng bởi mới hôm trước cô tặng anh 2 chiếc tắc tay Chrome Hearts. Bao lâu nay, cô tặng quà không tính toán vậy mà Ngô Diệc Phàm không trả nổi ly trà sữa 20 đô la Hong Kong cho cô.

Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu 4
Fan cũ bóc Ngô Diệc Phàm keo kiệt, vòi quà mà phải đồ Chrome Hearts mới chịu

Thêm câu chuyện hot hit nữa là cô mua nhẫn của Chrome Hearts để tặng Ngô Diệc Phàm nhưng túi của thương hiệu này quá nhỏ, cô đã bỏ vào túi HM to hơn để không bị thất lạc đồ. Khi đem tặng, Ngô Diệc Phàm liếc thấy túi HM nên từ chối, nói hôm nay không nhận quà. Khi cô gái thấy các thành viên khác cầm túi đựng của Catier thì não nhảy số, nói ngay và luôn bên trong là đồ Chrome Hearts chứ không phải HM. Ngô Diệc Phàm bèn đưa ngón tay ra, khẩu hình miệng là mau lên, mau lên. Một lát sau, anh ta vào toilet, bỏ túi HM đi, lấy mỗi túi đựng Chrome Hearts bên trong.

Màn tố idol của cựu fan này hiện đang gây sốt trên MXH. Nghe xong câu chuyện của cô gái này, rất nhiều người cảm thán cho sự nghiệp đu idol nhưng đu nhầm người của cô.

- Quà nhỏ đã chê thì những món không có giá trị vật chất như thư tay hay hình vẽ chắc cũng ra rìa. Chỉ tội các bạn fan dành hết tâm tư tình cảm vào thôi.

- Idol có tâm quá, giờ bị quả báo. Mà nói chứ tui mua tặng một lần mà chê hay có thái độ giống ở quán trà sữa thì thoát fans ngay và luôn.

- Hồi ấy mình cũng là fan, giờ đọc lại cáu vãi. Hồi ấy còn tưởng Kris tóc vàng lịch lãm đẹp trai như Hoàng tử Anh quốc nữa chứ.

- Hồi còn ở EXO mà đã thế này thì bẩn tính là bản chất rồi anh nhỉ. Không uổng công em ghét anh suốt 6 năm.

- Nhớ lại khoảng đầu năm định làm fan anh. Chưa tìm hiểu được xíu gì thì bị sự thực đập vào mặt cho tỉnh liền. Nghĩ lại may ghê. Lúc đó mà dính Pháo vương thì giờ là dở rồi...

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm, Trần Quán Hy: Hai nam thần 'ngã ngựa' nhưng khác nhau trời vực

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục