Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi

Trong khi Ngọc Trinh đang vướng phải liên hoàn sóng gió, mới đây Diệu Nhi đã có tâm thư nhắn nhủ đầy ý nghĩa gửi tới đàn chị.

Gần 1 tuần qua, drama căng nhất showbiz Việt hiện tại chính là cuộc chiến của bộ 3 nhân vật Ngọc Trinh - Nathan Lee và Cao Thái Sơn. Trong khi 2 người đàn ông Nathan Lee và Cao Thái Sơn liên tục tuyên chiến trên livestream thì 'nữ hoàng nội y' lại không mấy quan tâm đến thị phi, mỹ nhân Trà Vinh thoải mái đăng ảnh đi ăn uống và chụp ảnh "sống ảo" như ngày thường.

Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 1
Bộ 3 nhân vật chiếm sóng Vbiz và MXH những ngày qua. Ảnh: PV

Dù tỏ vẻ không màng thế sự nhưng trong clip mới được đăng tải, nhiều người nhận ra đôi mắt của Ngọc Trinh lại lộ rõ nét buồn, dường như thị phi đang diễn ra đã làm tâm trạng cô bị ảnh hưởng.

Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 2
Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi

Có lẽ tâm trạng không tốt nên Ngọc Trinh đã nhận được tâm thư động viên của cô em thân thiết Diệu Nhi.

"Cuộc sống này chỉ cần có sức khỏe, có gia đình và những người yêu thương mình bên cạnh là có tất cả nha chị gái hay chửi". Diệu Nhi còn trích thêm châm ngôn trên mạng vào bức thư: "Cho dù cuộc sống có hàng ngàn lý do để bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười. Bởi lẽ đó chính là cuộc đời, những gì chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân mạnh mẽ hơn thôi", đàn em nhắn nhủ Ngọc Trinh. 

Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 3
Ngọc Trinh, Diệu Nhi chơi thân sau lần đóng chung phim 'Vu quy đại náo'. Họ cũng được fan yêu thích bởi tính cách vui vẻ, hài hước. Ảnh: FB
Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 4
Dù chơi thân nhưng 2 người đẹp không dự tính kinh doanh chung vì sợ tiền bạc, lợi ích chia rẽ tình bạn. Ngược lại, họ hy vọng sớm hợp tác trong một dự án phim ảnh khác. Ảnh: FB
Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 5
Với bản tính hài hước, lầy lội nên Ngọc Trinh - Diệu Nhi thường kết hợp thực hiện nhiều video chủ đề vui nhộn và được fan vô cùng hưởng ứng.
Giữa 'bão' drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh nhận tâm thư xúc động từ cô em Diệu Nhi 6
Ngọc Trinh thường dành sự quan tâm đặc biệt đến Diệu Nhi. Ngược lại, Diệu Nhi cũng đáp lại tình cảm của đàn chị bằng nhiều món quà...
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục