Tin mới

Góc tử tể: Trấn Thành treo thưởng 'cực khủng' cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng

Thứ tư, 12/05/2021 16:11

Vốn là nghệ sĩ giàu lòng nhân ái, trong gameshow mới đây, Trấn Thành đã cổ vũ cho cậu bé khuyết tật bằng cách dành tặng 5 triệu đồng cho mỗi quả bóng rơi vào giỏ.

Được mệnh danh là “ông bụt” giữa đời thường, Trấn Thành được khán giả mến mộ bởi trái tim giàu tình yêu thương. Lòng tốt của anh được thể hiện qua các gameshow truyền hình, khi gặp các mảnh đời khó khăn, nam nghệ sĩ luôn ra tay giúp đỡ bằng cả tình cảm lẫn vật chất.

Mới đây, trong một game show truyền hình, nam danh hài một lần nữ khiến người hâm mộ “nức lòng” khi giúp đỡ cậu bé bị khuyết tật.

Góc tử tể: Trấn Thành treo thưởng 'cực khủng' cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng 1
Trấn Thành nghẹn ngào trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, trong chương trình Siêu tài năng nhí, Trấn Thành đã không không tiếc tiền khi treo thưởng cho thí sinh khuyết tật nếu hoàn thành thử thách. Mỗi quả bóng khi vào thùng, thí sinh sẽ được nhận 5 triệu đồng.

Nhân vật được Trấn Thành treo thưởng mặc dù bị cụt hai tay và một chân nhưng em vẫn vô cùng lạc quan và yêu đời. Cậu bé tham gia chương trình để thể hiện niềm đam mê với trái bóng. Em sở hữu kỹ năng tâng bóng thượng thừa, nhưng không thể thực hiện được ước mơ trên sân cỏ vì cơ thể không toàn vẹn. 

Góc tử tể: Trấn Thành treo thưởng 'cực khủng' cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng 2
Nam MC mạnh dạn trao thưởng 5 triệu đồng cho mỗi quả bóng được đá vào thùng. Ảnh chụp màn hình

Trước hoàn cảnh khó khăn và hình ảnh cậu bé khuyết tật, bộ ba khách mời bao gồm Hari Won, Trấn Thành và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã không dấu được xúc động. Cảm phục trước nghị lực phi thường của cậu bé, Trấn Thành đã quyết định trao thưởng để khích lệ tinh thần và động viên cho cậu bé.

Góc tử tể: Trấn Thành treo thưởng 'cực khủng' cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng 3
Mặc dù cơ thể không vẹn toàn nhưng cậu bé vẫn vô cùng lạc quan và tự tin. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, nam MC chia sẻ: "Chú muốn làm động lực cho con. Chú Thành sẽ cho con 2 phút, cứ đá một quả bóng vào thùng, con sẽ được 5 triệu đồng".

Nhận được sự ưu ái từ Trấn Thành cậu bé vô cùng phấn khởi và hoàn thành tốt phần thi của mình. Ngay sau khi phát sóng, không ít khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần vượt khó cũng như cháy hết mình với đam mê của cậu bé. Bên cạnh đó, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của nam MC cũng nhận về cơn mưa lời khen.

Góc tử tể: Trấn Thành treo thưởng 'cực khủng' cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng 4
Nhận được sự ưu ái từ Trấn Thành cậu bé vô cùng phấn khởi và hoàn thành tốt phần thi của mình. Ảnh chụp màn hình

Mỗi quả bóng, mỗi 5 triệu đồng… đó là chứa đựng cả giấc mơ, hoài bão, cũng như tương lai của cậu bé kém máy mắn. Hy vọng với sự giúp đỡ của Trấn Thành, em sẽ vững bước trong cuộc đời, trở thành một công dân tốt, luôn cháy hết mình và đeo đuổi nghiêm túc với đam mê.