Tin mới

Hạ gục 'Cỗ xe tăng' Đức, ĐT Anh được thưởng nóng trước vòng Tứ kết EURO 2020

Thứ tư, 30/06/2021, 08:58 (GMT+7)

ĐT Anh đã có trận đấu chói sáng đêm qua để vượt qua người Đức 2-0 tại vòng 1/8 Euro 2020, để chúc mừng thành tích nay, HLV Southgate đã phá lệ cho phép các nàng WAGs và người thân cầu thủ đến khách sạn tiếp xúc với Tam sư.

Trước Euro 2020 khởi tranh, HLV Southgate đã ra lệnh giới nghiêm với toàn bộ dàn cầu thủ của mình, vị chiến lược gia này cấm không cho các nàng WAGs và người thân cầu thủ đến khách sạn tiếp xúc với 'Tam sư'.

Hạ gục 'Cỗ xe tăng' Đức, ĐT Anh được thưởng nóng trước vòng Tứ kết EURO 2020 1
Dàn vợ và bạn gái cầu thủ Anh cổ vũ 'Tam sư' trước Đức.

Dù có vẻ nghiêm khắc nhưng lệnh cấm của HLV Southgate thực tế là cần thiết khi ở nhiều sự kiện lớn trước đây, dàn WAGs Anh không ít lần gây ra ồn ào không cần thiết, ít nhiều ảnh hưởng tới sự tập trung của các cầu thủ.

Hạ gục 'Cỗ xe tăng' Đức, ĐT Anh được thưởng nóng trước vòng Tứ kết EURO 2020 2
Megan Davison - vợ của thủ môn Jordan Pickford cũng tới Wembley cổ vũ 'Tam sư' đêm qua.

Tuy nhiên, đêm qua ĐT Anh đã có trận đấu chói sáng, để vượt qua Đức 2-0 tại vòng 1/8 Euro 2020. 'Tam sư' đã có vé vào Tứ kết, đụng độ Ukraine. Và cơ hội vào Bán kết đang rộng mở với người Anh. Nhân dịp đặc biệt này, HLV Southgate cũng đã phá lệ khi cho phép các cầu thủ được gặp người thân, quan trọng nhất là các nàng WAGs, tại một địa điểm bí mật.

Hạ gục 'Cỗ xe tăng' Đức, ĐT Anh được thưởng nóng trước vòng Tứ kết EURO 2020 3
Trước đó, UEFA đã cảnh báo các cầu thủ cần được giữ an toàn khỏi Covid-19. Vì thế giờ đây các nàng WAGs và người thân cầu thủ cần có xét nghiệm âm tính với Covid-19 mới được tiếp xúc dàn sao của 'Tam sư'.

Theo một nguồn tin thân cận với ĐT Anh tiết lộ, các cuộc gặp sẽ diễn ra trong vài giờ thôi, nhưng sẽ là đủ để tiếp thêm tinh thần cho cầu thủ. Họ cần được gặp gia đình của mình. Gareth Southgate luôn hiểu gia đình đóng vai trò quan trọng thế nào, để các cầu thủ có thể phát huy hết khả năng trên sân bóng.

"Gia đình các cầu thủ đã luôn tới sân cổ vũ từ đầu giải, dù không hề dễ dàng để làm vậy. Trong trận gặp CH Séc ở vòng bảng, gia đình cầu thủ đã được tiếp xúc với Tam sư ở SVĐ Wembley nhưng dịp tới đây, họ sẽ có nhiều thời gian và thoải mái hơn" , nguồn tin thân với ĐT Anh tiết lộ.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news