Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm

Ngày 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thủy bất ngờ qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 45 tuổi khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Lễ tang của cô diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào 10h45 ngày 8/6.

Sự ra đi của nàng hậu tài sắc vẹn toàn khiến nhiều khán giả hoài niệm lại quá khứ của "hồng nhan bạc mệnh". Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Thu Thủy có lẽ là giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm 1
Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh thời là VĐV chạy bộ nghiệp dư có tiếng. Cái chết đột ngột của cô khiến cộng đồng chạy bộ không khỏi bàng hoàng. Ảnh: FB

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký như Tô Hương Lan (Á hậu 1), Trịnh Kim Chi (Á hậu 2), Thu Thủy đăng quang ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm 2

Chiến thắng này khá bất ngờ với chính Thu Thủy, bởi trước đó người đẹp sinh năm 1976 đánh giá rất cao thí sinh Tô Hương Lan. Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, Hoa hậu Việt Nam 1994 khiêm tốn cho biết cô đoạt vương miện chỉ vì mình là người may mắn nhất.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm 3

Tuy nhiên, việc Hoa hậu Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 không có gì bất ngờ bới cô đã thuyết phục được giám khảo và công chúng bởi tài năng nổi bật, thông minh hơn người, nhan sắc của nàng hậu cũng cực kỳ ấn tượng. 

Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm 4
Thần thái kiêu sa, vẻ đẹp khó ai bề kịp của nàng hậu.
Hoa hậu Thu Thủy qua đời: Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang huy hoàng cách đây gần 30 năm 5
Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô đoạt vương miện ở tuổi 18.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục