Tin mới

Hoài Lâm công khai 'đứa con tinh thần' ấp ủ bao lâu giữa ồn ào vợ cũ có tình yêu mới

Thứ ba, 11/05/2021 23:00

Giữa lúc đang bị réo tên khi vợ cũ bị vướng vào loạt ồn ào vì công khai có tình mới, Hoài Lâm chính thức cho ra mắt "đứa con tinh thần" ấp ủ bấy lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm chính thức công khai MV "Anh cứ ngỡ" kèm theo dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ". 

Hoài Lâm công khai 'đứa con tinh thần' ấp ủ bao lâu giữa ồn ào vợ cũ có tình yêu mới 1
Hoài Lâm ra mắt MV mới giữa lúc vợ cũ có tình yêu mới. Ảnh chụp màn hình

Động thái này của Hoài Lâm thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. "Đứa con tinh thần" mới này của Hoài Lâm mang âm hưởng nhẹ nhàng cùng những lời ca buồn. Nhiều người còn cho rằng những lời ca mà Hoài Lâm viết riêng cho tâm trạng của mình sau khi vợ cũ công khai bên tình yêu mới. 

"Anh cứ nghĩ về ngày ta còn bên nhau. Lòng cứ thế đau nhưng chẳng thể quên mau. Đành đứng lặng thinh, nhìn em từ xa, hạnh phúc bên tình yêu mới..", là những lời hát đầy nỗi buồn trong sản phẩm âm nhạc mới của Hoài Lâm.

Hoài Lâm công khai 'đứa con tinh thần' ấp ủ bao lâu giữa ồn ào vợ cũ có tình yêu mới 2
Ảnh chụp màn hình

"Bài hát hợp với thời điểm hiện tại", "Bài này ra thời điểm này quá hợp lý", "Từng câu từng chữ trong bài hát nghe rất dễ hiểu nhạc hay giọng xuất sắc", "Bài hát rất hay hợp với thời điểm này quá", "Từng câu từng chữ như rút ruột rút gan vậy, cảm giác đó là câu chuyện mà bạn ấy đã trải qua", ...là những bình luận của cư dân mạng dưới bài hát mới của Hoài Lâm.  Phải thừa nhận rằng "thánh tranh thủ" ở thời điểm này hẳn không ai khác chính là Hoài Lâm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong muốn con nuôi Hoài Linh sẽ trở lại với showbiz sau thời gian vắng bóng.

Hoài Lâm công khai 'đứa con tinh thần' ấp ủ bao lâu giữa ồn ào vợ cũ có tình yêu mới 3
Những bình luận của dân mạng dưới bài viết của Hoài Lâm. Ảnh chụp màn hình

Thời gian gần đây, giữa chuyện ồn ào Cindy Lư  -vợ cũ Hoài Lâm hẹn hò Đạt G đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng động mạng. Giữa lúc bị chỉ trích vì thay đổi nhanh sau khi ly hôn với Hoài Lâm chưa được 1 năm thì cô lập tức tung đoạn tin nhắn với Hoài Lâm.

Theo đó, giọng ca "Hoa nở không màu" đã chứng minh mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau khi ly hôn khi  phủ nhận việc Cindy Lư làm sai và còn khẳng định: "Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!".

Hoài Lâm công khai 'đứa con tinh thần' ấp ủ bao lâu giữa ồn ào vợ cũ có tình yêu mới 4
Hoài Lâm còn nhắn tin chúc vợ cũ hạnh phúc bên tình yêu mới. Ảnh FBNV

Không những thế, Hoài Lâm còn toàn tâm toàn ý chúc phúc cho vợ cũ khi biết tin cô đã tìm được bến đỗ mới. Đoạn tin nhắn cũng tiết lộ Hoài Lâm cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.​