Tin mới

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm

Thứ năm, 03/06/2021, 16:48 (GMT+7)

Liên quan đến những ồn ào tình cảm, mới đây, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã thu thập bằng chứng và uỷ thác luật sư kiện những tài khoản tung tin nhảm.

Ngô Diệc Phàm là cái tên đang gây sốt mạng xã hội trong ngày hôm nay. Liên quan đến những ồn áo tình ái, nam ca sĩ đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ bài viết của Lưu Mỹ Lệ tố tài từ họ Ngô yêu đương trăng hoa, bỏ rơi bạn thân cô - Đô Mỹ Trúc trong lúc hẹn hò. Mỹ Lệ còn đăng tải tin nhắn tình tứ của hai người để làm bằng chứng.

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 1
Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 2
Bằng chứng cho thấy Ngô Diệc Phàm từng thân thiết với bạn gái Đô Mỹ Trúc

Theo bài viết này, Ngô Diệc Phàm bắt đầu qua lại với bạn giá Đô Mỹ Trúc từ tháng 12 năm ngoái. Họ hẹn hò bí mật để tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam chính. Tuy nhiên, đến đầu tháng 4, tài tử họ Ngô bất cắt đứt liên lạc, chặn số điện thoại và tài khoản cá nhân của Mỹ Trúc. Hành động "không từ mà biệt" đã tạo nên cơn sốc cho nữ chính. 

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 3
Ngô Diệc Phàm bắt đầu qua lại với bạn giá Đô Mỹ Trúc từ tháng 12 năm ngoái

Đứng trước những chỉ trích từ cư dân mạng, mới đây, Ngô Diệc Phàm đã có động thái đầy dứt khoát.

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 4
Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm

Theo đó, đại diện của Ngô Diệc Phàm đã quyết định ủy thác cho luật sư để đệ đơn những tài khoản nhảm. Trong văn bản gửi luật sư ghi rõ: Gần đây có nhiều tài khoản mạng trên weibo và douban đã không ngừng tung tin đồn thất thiệt về Ngô Diệc Phàm, thậm chí có hành vi “photoshop” các đoạn chat để bôi nhọ, làm mất hình tượng của Ngô Diệc Phàm. 

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 5
Đại diện Ngô Diệc Phàm quyết "làm lớn" những tài khoản đăng tin thất thiệt

Để bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp của tài tử họ Ngô, phía văn phòng luật sư nhận nhiệm vụ khởi kiện một số người tài khoản mạng xã hội liên quan, đề xuất với  tòa án ra lệnh các cơ quan chủ quản các nền tảng mạng xã hội cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin của những tài khoản đưa tin sai sự thật.

Sau khi có thông tin thật thì phía luật sư sẽ tiến hành khởi kiện những người này với hành vi xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Đề xuất tòa án yêu cầu ngời sai công khai xin lỗi và bồi thường những thiệt hại về vật chất tinh thần của Ngô Diệc Phàm.

Đồng thời văn bản yêu cầu mọi người tôn trọng quyền lợi hợp pháp của Ngô Diệc Phàm, không gian mạng không nằm ngoài vòng pháp luật. Mong muốn mọi người chú ý vào sự nghiệp và không soi mói đời tư của nam minh tinh. 

Hiện tại vụ án đang trong trạng thái chờ phê duyệt.

Hot: Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện những tài khoản MXH tung tin đồn nhảm 6
Hình ảnh hẹn hò gần đây nhất của Ngô Diệc Phàm với bạn gái 18 tuổi. Nam ca sĩ thậm chí bao luôn phóng xem hạng thương gia để cả hai có không gian riêng

Gần đây nhất, phía Ngô Diệc Phàm cũng đã khởi kiện cụm rạp Wanda vì nhân viên của họ tung hình ảnh hẹn hò của anh với bạn gái 18 tuổi lên mạng xã hội. Ngay sau đó đại diện rạp chiếu phim đã lên tiếng xin lỗi và sa thải nhân viên liên quan đến sự việc. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news