Tin mới

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò

Thứ bảy, 29/05/2021, 18:34 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Hình ảnh hèn hò tràn lan trên mạng xã hội, Ngô Diệc Phàm đã quyết định kiện rạp chiếu phim với lí do xâm phạm quyền riêng tư.

Theo Sina đưa tin, vào tối qua 28/5, Ngô Diệc Phàm đã công bố sẽ khởi kiện hệ thống rạp chiếu phim Wanda sau khi hình ảnh nam ca sĩ hẹn hò với cô gái lạ bị phát tán trên mạng xã hội. Phía giọng ca Bát mì lớn cho biết rạp phim đã xâm hại quyền riêng tư khi trích xuất hình ảnh từ camera an ninh một cách bất hợp pháp.

Trong thông cáo báo chí gửi đến truyền thông, phía Ngô Diệc Phàm cho biết, mới đây nam nghệ sĩ đã bao trọn một phòng phòng chiếu thương gia để xem phim cùng bạn bè. Tuy nhiên, nhân viên tạp chiếu phim đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh và xuyên tạc ác ý, sau đó công bố video lên mạng với nội dung nam nghệ sĩ đi xem phim với bạn gái 18 tuổi.

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò  1
Ngô Diệc Phàm khởi kiện rạp chiếu phim Wanda vì tung hình ảnh riêng tư lên MXH.

Không chỉ rạp phim, đại diện luật sư của Ngô Diệc Phàm cho biết họ sẽ tiến hành thu thập chứng cứ và xử lý những đối tượng tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh sao nam.

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò  2
Trần Tử Di, sinh năm 2003, người được cho là nhân vật chính trong buổi hẹn hò tại rạp phim với Ngô Diệc Phàm

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, đại đa số netizen đều bày tỏ thái độ đồng tình với cách xử lý cứng rằn của Ngô Diệc Phàm, đồng thời lên án hành vi xâm phạm quyền riêng tư của cụm rạp Wanda. Họ cho rằng, việc trích xuất camera một cách bừa bãi kèm theo việc đăng tải clip lên cõi mạng đã vi phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tên tuổi của mỹ nam họ Ngô.

Như Tinmoi đã có bài viết dẫn nguồn tin từ Sina trước đó, sáng 28/5 trang này đã có bài viết với chủ đề bắt gặp Ngô Diệc Phàm cùng bạn gái 18 tuổi hẹn hò tại rạp chiếu phim. Theo hình ảnh mà đoạn clip đăng tải, nam ca sĩ đã đi cùng một cô gái (được cho là Trần Tử Di, sinh năm 2003, bạn gái cũ của nam diễn viên Nhậm Thế Hào) và bao trọn phòng chiếu hạng thương gia.

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò  3
Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò  4
Hình ảnh trược trích xuất từ camera an ninh cho thấy Ngô Diệc Phàm hẹn hò cùng Tử Di tại rạp Wanda.

Sau buổi chiếu, cả hai đã đi về, tuy giữ khoảng cách nhất định như “chưa hề quen biết nhau” nhưng thi thoảng cô nàng này vẫn ngoái đầu lại để xem Ngô Diệc Phàm có đang theo sau không. Ngay sau khi thông tin và đoạn clip này được chia sẻ, đã tạo nên cơn sốt trên nền tảng Weibo.

Ngô Diệc Phàm kiện rạp phim vì để lộ hình ảnh hẹn hò  5
Hành động của Ngô Diệc Phạm được cho là vô cùng cứng rắn trước hành động xâm phạm quyền riêng tư của rạp chiếu phim

Có thể thấy, hành động khởi kiện rạp chiếu phim cho thấy thái độ dứt khoát, mạnh mẽ của Ngô Diệc Phàm trước sự việc lần này. Việc trích xuất camera an ninh một cách “vô thưởng vô phạt”, đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người, đặc biệt là sao nam có tầm ảnh hưởng bậc nhất Cbiz – Ngô Diệc Phàm. Không chỉ riêng mỹ nam họ Ngô, mà trước đó sự việc tương tự cũng từng khiến nhiều ngôi sao Cbiz phải đau đầu, netizen hy vọng, sẽ có chế tài xử lý nghiêm minh để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho idol.

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news