Tin mới

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh

Thứ năm, 13/05/2021 16:54

Mối quan hệ giữa mẹ bé Cami và nhân vật do Việt Anh đóng khiến khán giả không khỏi bức xúc khi sự thật mãi vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Càng về cuối, tình tiết của Hướng dương ngược nắng trở nên chậm rãi hơn. Nhiều khán giả bắt đầu có những nhận xét tiêu cực đến phim khi những tình tiết dài lê thê cứ kéo dài. Trong đó, mối quan hệ của nhân vật Trúc (Thùy Dương đóng), được biết đến là mẹ bé Cami với nhân vật Hoàng (Việt Anh đóng) mãi vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh 1
Diễn viên Thùy Dương vào vai mẹ bé Cami. Ảnh: Internet

Ở những tập mới đây, khi Trúc gặp Minh (Lương Thu Trang) để thăm dò tình của Minh dành cho Hoàng, Trúc vãn tiếp tục ợm ờ mối quan hệ giữa cô với Hoàng.

Hay ở một lần gặp mặt sau đó, Tưởng đâu sau cùng mọi chuyện sẽ rõ ràng thế nhưng kết quả của cuộc trò chuyện chỉ là vài ba lời khuyên về việc nắm bắt cơ hội đến từ Trúc, còn Trúc - Hoàng có mối quan hệ gì thì không ai nói.

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh 2
Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh 3
Bao nhiêu cuộc gặp gỡ giữa Minh và Trúc, mối quan hệ giữa Trúc - Hoàng vẫn chưa được sáng tỏ. Ảnh: Internet

Sự lê thê, kéo dài để "câu giờ" cho phim xoay quanh nhân vật Trúc vì thế cũng khiến nhiều khán giả theo dõi bộ phim không vừa lòng. Thậm chí, nhiều người còn cho biết nhân vật Trúc thực sự mờ nhạt, một màu và chỉ được cái xinh đẹp, sang chảnh trong phim.

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh 4
Nhiều khán giả không hài lòng về cái kết của phim cũng như nhân vật Trúc do Thùy Dương thủ vai. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, vẻ xinh đẹp của Thùy Duong trong Hướng dương ngược nắng nhanh chóng thu hút sự chú ý và khen ngợi của đông đảo khán giả. Thùy Dương cũng là nữ diễn viên quen mặt trên màn ảnh Việt khi từng góp mặt với các vai diễn trong Người phản xử, Mê Cung, Hoa nở trái mùa,...

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mẹ bé Cami bị chê nhạt nhẽo, chỉ được cái xinh 5
Vẻ xinh đẹp của Thùy Dương nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Ảnh: FBNV

Được biết, Hướng dương ngược nắng có độ dài 40 tập, phim hiện vẫn đang phát sóng trên sóng VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4.