Tin mới

Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Châu đến tận nhà dằn mặt Minh vì nghi ngờ 'trà xanh'

Thứ ba, 02/02/2021, 09:10 (GMT+7)

Trong tập 23, Châu tới thẳng nhà để dằn mặt Minh về chuyện của Kiên vì cho rằng cô nàng đã “cướp mất” Kiên.

Trong tập 22, Ngọc đã gặp Kiên tại quán cà phê. Với tính cách bốc đồng của mình, Ngọc lập tức mắng nhiếc Kiên bám váy chị mình. Ngay lúc đó Châu đi vào, bảo Ngọc ăn nói cẩn thận. Ngọc nói với chị gái, ám chỉ rằng rất có thể Kiên bỏ Châu để đi theo Minh khiến Châu đanh mặt.  

Châu đên gặp chị em Minh, Trí. Ảnh: VTV
Châu đên gặp chị em Minh, Trí. Ảnh: VTV

Trong tập 23, Châu đã tới tận nhà tìm Minh và Trí. Vốn không phải người hiền lành như vẻ bề ngoài, Châu đã hỏi thẳng Minh: "Châu và Ngọc là thứ quan trọng nhất với mẹ chị, là điểm yếu của mẹ chị. Vậy có phải do sự thù hằn này mà em nhằm vào chị không? Anh Kiên là người yêu của chị, là người của mẹ chị, liệu em có nhằm vào anh Kiên không? Chính Trí cũng đã nói anh Kiên đối xử với em không bình thường".

Tuy nhiên, Trí đã đứng ra bênh vực chị gái. Anh nói thẳng: “Minh không phải người như vậy. Đúng là mẹ em có lỗi, mẹ chị cũng thế nhưng giữa chị em chúng mình thì không có lỗi".

Còn khi gặp Kiên, Châu đã thay đổi, không còn giữ vẻ ngoài yếu đuối, cố tỏ ra mạnh mẽ khiến Kiên ngỡ ngàng: "Nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn, còn chuyện cá nhân tôi chẳng có gì để nói cả. Tôi còn bỏ quên đồ ở nhà anh, tính tôi không thích lằng nhằng nên nhờ anh vất hộ, cảm ơn anh".

Kiên ngỡ ngàng vì thái độ đổi khác của Châu. Ảnh: VTV
Kiên ngỡ ngàng vì thái độ đổi khác của Châu. Ảnh: VTV

Trong khi đó,, Kiên bắt đầu "thả thính" Minh khiến khán giả “khó dò” lòng của người đàn ông này. Không rõ mục đích của Kiên là trả thù gia đình họ Cao hay là tình cảm thật của anh khi biết Minh là người đã từng cứu mình thoát chết.

Tập 23 của bộ Phim Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 tối nay (2/2) trên kênh VTV3.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news