Tin mới

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chị em Minh - Châu hoá giải hiểu lầm, Hoàng đứng trước nguy cơ bóc lịch

Thứ tư, 07/04/2021, 11:00 (GMT+7)

Sau khi đoàn tụ ở Cao Dược, Minh (Lương Minh Trang) đã hẹn gặp Châu (Hồng Diễm) để mong hoá giải mọi hiểu lầm trước đó. Trước mặt chị gái, Minh giơ tay thề rằng những lời mà cô sắp nói với Châu là sự thật.

Preview tập 21 Hướng dương ngược nắng phần 2 vừa lên sóng cho thấy, Minh đã hẹn gặp Châu để nói chuyện. Trước mặt chị gái, Minh giơ tay thề trước vong linh bố mình, trước tất cả những thứ cô yêu quý, rằng những lời mà cô sắp nói với Châu là sự thật.

Khi Châu bật cười vì không hiểu sao Minh phải quan trọng hóa mọi chuyện như vậy, Minh bèn giải thích rằng vì cô biết Châu sẽ không tin cô, nên cô phải làm mọi cách để Châu tin.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chị em Minh - Châu hoá giải hiểu lầm, Hoàng đứng trước nguy cơ bóc lịch - Ảnh 1
Châu với Minh liệu có hoá giải được hiểu lầm trước đó. Ảnh: VFC
Châu với Minh liệu có hoá giải được hiểu lầm trước đó. Ảnh: VFC

Trong cảnh quay này, đạo diễn Vũ Trường Khoa đang tận tình thị phạm cho 2 diễn viên Hồng Diễm, Lương Thu Trang trên trường quay.

Đáng chú ý, trong một phân cảnh, đạo diễn có hướng dẫn cho Hồng Diễm diễn những cảm xúc như lảng tránh, bối rối, hối hận. Điều này khiến khán giả cho rằng phải chăng cuối cùng thì mâu thuẫn của chị em nhà họ Cao cuối cùng cũng được hóa giải, Châu sẽ biết rằng mình đã hiểu lầm Minh sau tất cả?

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chị em Minh - Châu hoá giải hiểu lầm, Hoàng đứng trước nguy cơ bóc lịch - Ảnh 2
Hướng dương ngược nắng tập 51: Chị em Minh - Châu hoá giải hiểu lầm, Hoàng đứng trước nguy cơ bóc lịch - Ảnh 3

Trong một phân cảnh khác, Minh đã tuyên bố không còn thích Phúc sau những gì anh né tránh cô. Có lẽ nào thuyền Minh – Phúc (Doãn Quốc Đam) sẽ “toang”, đổi lại Hoàng (Việt Anh) có thêm cơ hội với người trong mộng của mình? Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, vì những sai phạm của bố, Hoàng lại đang đứng trước nguy cơ vướng vòng lao lý.

Ngoài ra, một thành viên ekip làm phim đã hé lộ những hình ảnh tiếp theo chưa lên sóng lên mạng xã hội. Từ chia sẻ của người này, CĐM đang suy đoán có thể Châu sẽ tiến tới hôn Phúc. Hành động này của Châu nhằm trả đua Kiên - Minh bởi 2 người này từng hôn nhau trước mặt cô (Châu không biết đó là nụ hôn Kiên dàn dựng để chọc tức cô), và Minh thì rất thích Phúc?

Liệu Châu có hôn Phúc để bắt Kiên phải trả giá?
Liệu Châu có hôn Phúc để bắt Kiên phải trả giá?

Là diễn viên không nhận đóng cảnh hôn, liệu lần này Hồng Diễm có phá lệ với nhân vật Châu của mình? Nếu chi tiết Châu hôn Phúc xảy ra thật, thì Châu quá nhỏ nhen, 'bẩn tính'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news