Tin mới

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Cao Dược lâm vào cảnh ‘yếu thế’, Châu bất ngờ xuất hiện

Thứ ba, 06/04/2021, 14:13 (GMT+7)

Trong tập 50 Hướng dương ngược nắng, khi bà Bạch Cúc đang lâm vào tình cảnh yếu thế thì Châu bất ngờ xuất hiện.

Ở tập 49, Hoàng vì hối hận trước sóng gió bản thân đã gây ra cho minh, anh đành nhờ đến con gái bảo bối của mình: "Bố bảo xin lỗi cô, bố không muốn làm cô buồn đâu. Với lại, bố không phải người xấu đâu. Rồi cô sẽ hiểu thôi mà, cô cầm đi! Cô nghĩ bố cháu xấu đến thế cơ à?". Sự đáng yêu của Cami khiến Minh mềm lòng.

Ảnh: VTV
Ảnh: VTV

Chi tiết khiến nhiều người chú ý là khi Trí tình cờ gặp Kiên. Tuy nhiên, anh ngay lập tức nổi đóa khi Kiên nhắc đến chuyện cả hai là anh em cùng dòng máu. Trí kiên quyết không chấp nhận người anh trai này, bởi chính Kiên đã muốn đưa cậu vào tù trong vụ vườn dược liệu của Cao Dược.

Về phía Ngọc, cô nàng dường như đã bắt đầu có cảm tình với Trí. Tuy nhiên, hai người vẫn thường xuyên duy trì “đấu khẩu” với nhau.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 50, khán giả bất ngờ khi trong cuộc họp cổ đông, Hoàng Đế gần như đã lấy được Cao Dược: “Số phiếu ủng hộ cho Hoàng Đế là 43% số phiếu phản đối là 41%”. Tuy nhiên lúc này, Minh – Châu – Ngọc bỗng cùng xuất hiện.

Minh đã bỏ qua ân oán cá nhân để mời Châu quay lại Cao Dược: “Tôi tìm cô về việc nhà họ Cao. Cô quay về Cao Dược đi, ngay bây giờ. Ít nhất hôm nay chúng ta có thua thì cũng đừng mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này”.

 

Việc Châu xuất hiện khiến cục diện “bế tắc” chuyển sang có lợi gia đình họ Cao. Dường như Châu đã kịp về cứu Cao Dược. Việc Châu trở về khiến Kiên ngỡ ngàng, anh chỉ chằm chằm nhìn Châu đi vào từ cửa chính. Hướng dương ngược nắng tập 50 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, vào lúc 21h30 ngày 6/4.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news