Hướng dương ngược nắng tập 52: Phúc có tình cảm với Châu, xuất hiện ca khúc mới hứa hẹn sẽ gây thương nhớ

Trong preview tập 52 Hướng dương ngược nắng vừa được lên sóng, khán giả đã được thưởng thức thêm một ca khúc mới  'Điều dang dở ngọt ngào' do nhạc sĩ Phùng Tiến Minh sáng tác.

Sau khi Hoàng gặp biến cố, anh đã tìm Minh, xin được ôm cô một lần nữa. Những lời nói buồn bã và chân thành của Hoàng đã khiến Minh giao động, lần đầu tiên cô để Hoàng ôm mà không đẩy ra.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Phúc có tình cảm với Châu, xuất hiện ca khúc mới hứa hẹn sẽ gây thương nhớ  1
Hoàng nhìn Minh với đôi mắt buồn, không phải anh cần tiền, anh chỉ đến nói lời yêu mới cả có thể sau này anh trắng tay anh chả dám nói nữa đâu. Ảnh: FB

Cũng trong tập 52 lên sóng tối nay, khán giả sẽ được thưởng thức thêm một ca khúc mới  'Điều dang dở ngọt ngào' do nhạc sĩ Phùng Tiến Minh sáng tác. Ca khúc hứa hẹn sẽ gây thương nhớ như các sáng tác khác trong phim.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Phúc có tình cảm với Châu, xuất hiện ca khúc mới hứa hẹn sẽ gây thương nhớ  2
Ngồi bên Hạnh nhưng Phúc lại nhớ đến Châu.

Ca khúc sẽ được vang lên ở phân đoạn Hạnh (Huyền Thạch) dò hỏi về tình cảm của Phúc (Doãn Quốc Đam) dành cho Châu (Hồng Diễm).

"Em biết là anh thích cô Minh kia và hiện tại anh còn có cảm giác với chị Châu...", Hạnh chất vấn Phúc. Nghe vậy, Phúc chỉ im lặng, hơn nữa còn hồi tưởng lại một loạt những kỷ niệm giữa mình và Châu. Rõ ràng anh cũng đã có tình cảm với Châu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục