Tin mới

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh

Thứ tư, 08/09/2021, 22:25 (GMT+7)

Hương vị tình thân phần 2 tập 31 mang đến những tình tiết mới xoay quanh mối quan hệ giữa Nam với mẹ chồng. Bên cạnh đó ông Sinh và ông Tấn cũng có cuộc gặp gỡ sau bao nhiều năm ân oán.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31 tiếp tục mang đến những tình tiết mới xoay quanh hôn nhân của Nam và Long, đặc biệt là mối quan hệ giữa Nam với bà Xuân. Bên cạnh đó, ông Sinh và ông Tấn sau bao nhiêu năm cũng đã có cuộc chạm trán đầu tiên.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 31 mở đầu với cuộc nói chuyện giữa Nam với bà Xuân. Nam nấu chè cho cả nhà, bước vào phòng mời bà Xuân nhưng ngay lập tức đã nhận phải phản ứng dữ dội của mẹ chồng khi cô bước vào phòng mà không gõ cửa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 2

Mặc cho lời mời, sự thể hiện thật lòng của Nam nhưng bà Xuân vẫn một mực coi Nam như "cái gai trong mắt". Bên cạnh đó, Nam có vẻ như vô tình phát hiện ý định nào đó của bà Xuân nên khiến bà không khỏi bực bội, lập tức đuổi con dâu ra khỏi phòng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 3

Hương vị tình thân phần 2 tập 31 còn tiếp tục hé lộ về cuộc gặp giữa ông Tấn và ông Sinh sau bao nhiêu năm. Ông Tấn đến nhà trọ của ông Sinh và đưa ra lời cảnh cáo rằng án đã tuyên, mọi chuyện chỉ là quá khứ và không nên tin lời Chiến "chó".

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 4

Sau khi thẳng thắn nói việc ông Tấn còn đưa ra lời nhắc nhở: "Ông nên rời khỏi đây". Phải chăng ông Tấn lo lắng một ngày nào đó ông Sinh sẽ quay ra trả thù mình?

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 6

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 31 còn tiếp tục với phân cảnh mặn nồng của Nam và Long. Tuy nhiên, Nam không khỏi buồn rầu vì cách cư xử lạnh nhạt, thờ ơ của mẹ chồng.

Nam không ngừng thắc mắc và tâm sự với Long về chuyện có phải do cô "cướp" mất quý tử của bà nên mới bị ghét lâu như vậy. Đáp lại Nam, Long phủ nhận điều này và khẳng định bà Xuân sẽ sớm bị Nam chinh phục.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam phát hiện ra bí mật của bà Xuân, ông Tấn chạm trán ông Sinh 7

Bên cạnh đó, Nam cũng nhắc khéo Long hy vọng chồng dù "nghiện" mình nhưng cũng sẽ hạn chế việc thể hiện tình cảm trước mặt mẹ. 

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 31 sẽ lên sóng vào ngày 9/9 trên kênh VTV1.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news