Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở

Hương vị tình thân rò rỉ hình ảnh cả nhà Long (Mạnh Trường) đến nhà Nam trong sự nức nở của bà Bích, phải chăm mọi chuyện giữa Nam và Long sớm bình yên trở lại?

Hương vị tình thân là bộ phim nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong thời gian qua. Trong những tập mới đây, Hương vị tình thân mang đến nhiều cảm xuc cho khán giả khi cao trào của những mâu, khoảng cách giữa 2 nhân vật chính dần hiện rõ.

Đặc biệt trong Hương vị tình thân tập 65 và 66, sự thật về việc bà Bích - mẹ Nam (Phương Oanh) bị bà Sa "gắp lửa bỏ tay người" đã rõ thì dân tình càng cuốn theo cảm xúc phẫn nộ, thương cảm đến các nhân vật trong phim.

Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở 1
Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở 2
Hương vị tình thân những tập vừa qua mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ảnh: Internet

Giữa lúc này, trên MXH xuất hiện hình ảnh chưa lên sóng của Hương vị tình thân. Theo đó, cả gia đình Long (Mạnh Trường) từ bà Dần cho đến bố mẹ anh đều kéo sang nhà Nam. Có vẻ như sau tất cả những hiểu lầm, oán trách về sự việc mất cắp trong gia đình được làm rõ, gia đình Long đã đến xin lỗi bà Bích khiến bà Bích nức nở sau khi bị điều tiếng oan uổng.

Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở 3
Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở 4
Gia đình Long đến xin lỗi mẹ con Nam?

Hiện chưa rõ phân cảnh này sẽ xuất hiện ở tập nào của bộ phim, thế nhưng khán giả vẫn đang chờ mong những tình tiết mới cao trào sẽ tiếp tục diễn ra trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 67 sẽ được lên sóng trong tối nay 21/7 lúc 21h trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân là phim truyền hình dài tập được phát sóng đều đặn vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h trên kênh VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Nam, từ bé do bố đẻ là ông Sinh rơi vào con đường lầm lỗi nên đã phải vào tù.

Không muốn con gái chịu cảnh có một người bố tù tội, ông Sinh đã giao phó hoàn toàn quyền nuôi con cho người em thân thiết là ông Tuấn và từ bỏ quyền làm cha của mình. Ông Tuấn sau này cũng qua đời, để lại bí mật về người bố đẻ của Nam mà cô chưa hề biết đến. Trong quá trình đi tìm lại bản thân, nỗ lực sống để nuôi em, chăm mẹ, Nam bắt đầu nảy sinh tình cảm với Long - anh chàng giám đốc tài giỏi, đào hoa.

Hương vị tình thân: Rò rỉ hình ảnh cả nhà Long đến xin lỗi mẹ con Nam khiến bà Bích bật khóc nức nở 5

Khi Long và Nam nhận ra tình cảm dành cho nhau cũng là lúc những sóng gió mới đến với cuộc đời của Nam. Cùng với đó, công cuộc tìm và nhận lại bố đẻ của Nam cũng gặp không ít những sóng gió, mang đến cảm xúc mãnh liệt tới khán giả.

Hương vị tình thân bao gồm 2 phần với 100 tập phim. Phần thứ nhất kết thúc ở tập 70. Từ tập 71, Hương vị tình thân sẽ bước sang phần 2 với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới cùng những cao trào mới.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục