Tin mới

Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ'

Thứ sáu, 25/06/2021, 10:16 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 49 vẫn có những tình tiết đáng chú ý xoay quanh mối quan hệ giữa Long và Nam, đặc biệt chuyện tình cảm của em gái Nam là Diệp cũng có phần đáng chú ý.

Hương vị tình thân tập 49 nối tiếp những tình tiết của tập trước đó khi mối quan hệ giữa Nam và Long tiếp tục có những tiến triển mới khi cả hai ngày một gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

Mở đầu preview Hương vị tình thân tập 49, Long đợi sẵn Nam ở cổng nhà để chở cô đi làm. Song không rõ vì chuyện gì mà Nam cớ thái độ giận dỗi, quyết không lên xe của Long.

Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 1
Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 2

Mặc dù trước mặt tỏ vẻ giận dỗi Long nhưng thực chất cô nàng vẫn rất vui vẻ, khi vừa quay lưng đi với Long thì thì Long lẩm bẩm một câu 'chất phát ngất': 'Con lợn này!'. Nghe đến đây hiển nhiên Nam sững người lại vì bất ngờ.

Hương vị tình thân tập 49 sẽ tiếp tục khai thác mối quan hệ giữa em gái Nam là Diệp với người bạn trai quen qua mạng Dũng và Dũng cũng chính là em gái của Thy, con bà Sa.

Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 3
Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 4

Đến cuộc hẹn, trong khi Diệp nhanh chóng nhận ra đối tượng thì Dũng vẫn chưa thể nhận ra được cô gái xinh đẹp đã quen trên mạng. Diệp có chút thất vọng khi Dũng không nhận ra mình còn nhắn tín gợi ý cho chàng nhìn kỹ để tìm ra cô tại địa điểm mà cả hai hẹn hò.  "Cho anh 1 gợi ý, 1 trong những cô gái xinh đẹp phía sau anh có em", Diệp nhắn Dũng.

Về phía bà Bích, khi biết con gái đi hẹn hò nhưng không thể liên lạc được, bà liền nghĩ ngay đến tình huống xấu. Bà Bích ngồi nhà lo lắng con gái "dại 1 giờ" chỉ trong cuộc hẹn hò này và lập tức có hành động.

Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 5

Hương vị tình thân tập 49 sẽ được phát sóng vào lúc 9h ngày 25/6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân là phim truyền hình dài tập được phát sóng đều đặn vào các tố từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h tren kênh VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Nam, từ bé do bố đẻ là ông Sinh rơi vào con đường lầm lỗi nên đã phải vào tù.

Không muốn con gái chịu cảnh có một người bố tù tội, ông Sinh đã giao phó hoàn toàn quyền nuôi con cho người em thân thiết là ông Tuấn và từ bỏ quyền làm cha của mình.

Hương vị tình thân tập 49: Nam giận dỗi Long, bà Bích lo Diệp đi gặp mặt bạn trai sẽ 'dại 1 giờ' 6

Nam khi về nhà với ông Tuấn cũng không có được cuộc sống sung túc và đặc biệt gặp phải sự đay nghiến, kỳ thị của vợ ông Tuấn. Mặc dù vậy, ông Tuấn vẫn hết lòng yêu thương Nam, dành sự quan tâm đặc biệt cho cô con gái nuôi với mong muốn sau này Nam sẽ được gặp lại bố đẻ.

Sau này, khi Nam trưởng thành cô đối diện với muôn vàn vấn đề trong cuộc sống từ chuyện gia đình, công việc đến tình cảm đều mang đến những diễn biến thú vị và đầy bất ngờ cho bộ phim. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news