Tin mới

Khả Ngân nói gì khi liên tục bị đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn?

Thứ ba, 20/06/2023, 18:05 (GMT+7)

Trước khi vấn "phim giả tình thật" với Thanh Sơn khi có dịp đóng chung trong 2 bộ phim truyền hình, Khả Ngân đã thẳng thắn trải lòng với khán giả.

Trong lần thứ 2 Bắc tiến đóng phim, Khả Ngân tiếp tục đóng cặp với "người tình màn ảnh" Thanh Sơn trong Gia đình mình vui bất thình lình. Trước đó, cô và Thanh Sơn cũng đóng cặp trong phim 11 tháng 5 ngày, được khán giả rất yêu thích. 

Ánh mắt trìu mến của Thanh Sơn nhìn Khả Ngân trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. Ảnh: FB Khả Ngân.
Ánh mắt trìu mến của Thanh Sơn nhìn Khả Ngân trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Ảnh: FB Khả Ngân.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đăng tải một clip Khả Ngân chia sẻ về chuyện tình cảm và nghi vấn phim giả tình thật với Thanh Sơn.

Trong video, khi được hỏi: "Có khoảnh khắc nào khiến bạn nghĩ đến phim giả tình thật với Thanh Sơn không?", nữ diễn viên thoải mái tâm sự với fan. Theo lời Khả Ngân, một người có cảm xúc thì chuyện cảm mến nhau là bình thường. Trên phim trường, các diễn viên đều hoạt động 24/24, những cái đụng chạm, cái ôm, nắm tay hay hôn đều có cảm xúc. 

"Cảm xúc chỉ xuất hiện thôi tại vì mình sinh hoạt trên phim trường cùng nhau, làm việc cùng nhau. Suốt ngày cứ va chạm như thế thì chắc chắn đôi lúc sẽ thiên về họ hoặc để ý một chút. Nhiều khi Ngân quay sang hỏi anh Sơn là anh có cảm mến em không? Chứ mình nói thích thì kỳ quá. Đương nhiên anh sẽ nói có và bản thân Ngân cũng như vậy. Nhưng vấn đề là anh cảm mến em hay em cảm mến anh vì Danh hay Trâm Anh hay Ngân, Sơn. Việc đó mình nghĩ nên tự rạch ròi chính bản thân và chỉ có mình biết thôi.

 Ngân nghĩ mình là một người rạch ròi nên sẽ rõ ràng những chuyện đó hơn. Chuyện tình cảm thực sự Ngân không giấu. Nếu mình thấy thoải mái thì sẽ chia sẻ nhưng chắc chắn Ngân sẽ không chia sẻ một cách công khai đâu. Vì mình là người cảm xúc nên sẽ phải bảo vệ cảm xúc của mình không làm ảnh hưởng đến công việc. Hiện tại, mình đang cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người dành tình cảm cho Ngân, cho anh Sơn cũng như bộ phim", nữ diễn viên sinh năm 1997 chia sẻ.

Khả Ngân. Ảnh: FB Khả Ngân.
Khả Ngân. Ảnh: FB Khả Ngân.

Đây không phải lần đầu Khả Ngân vướng nghi vấn "phim giả tình thật" với đàn anh. Trước đó, khi đóng chung trong phim 11 tháng 5 ngày, cả hai liên tục bị vướng tin đồn hẹn hò vì quá đẹp đôi trên màn ảnh. 

Trả lời về vấn đề này trên báo Thanh niên, Thanh Sơn cho biết cả hai là đồng nghiệp thân thiết. Nhận xét về bạn diễn, nam diễn viên cho biết, Khả Ngân là cô gái dễ thương, vô tư và quyết liệt với nghề.

Trước đó, trả lời tờ Tri thức trẻ vào năm 2021, Khả Ngân khẳng định cô và Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp không vượt quá giới hạn. Diễn viên 9X cho biết thêm, những hình ảnh mà cô và Thanh Sơn đăng trên mạng xã hội chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi và Hải Đăng mà thôi. 

Khả Ngân nói gì khi liên tục bị đồn 'phim giả tình thật' với Thanh Sơn? - Ảnh 1
 
Khả Ngân và Thanh Sơn được khen đẹp đôi khi đóng chung trong phim '11 tháng 5 ngày'. Ảnh: FB Khả Ngân.
Khả Ngân và Thanh Sơn được khen đẹp đôi khi đóng chung trong phim "11 tháng 5 ngày". Ảnh: FB Khả Ngân.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Khả Ngân Thanh Sơn