Tin mới

Kim Lý bị fan nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp'

Thứ ba, 27/04/2021 15:16

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực Kim Lý "chằm chặp" khi thấy fan nhắc nhở "mặc áo vào".

Mới đây, Kim Lý tung loạt ảnh khoe nét đẹp siêu phẩm trên trang cá nhân của mình. Và quả thực, ai cũng phải xuýt xoa trước nét đẹp hình thể của bạn trai Hồ Ngọc Hà với sắc vóc vạn người mê.

Kim Lý bị fan nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp' 1
Kim Lý khiến fan không thể rời mắt khi cởi áo khoe sắc vóc nuột nà. Ảnh FBNV

Bên cạnh những lời khen thì cũng có một số cư dân mạng cho rằng Kim Lý không nên thường xuyên khoe sắc vóc trên mạng xã hội một cách lộ liễu như vậy. Một fan của Kim Lý nhắc nhở: "Hồ Ngọc Hà chị bảo anh Kim Lý mang áo vô nhé". Ngay lập tức Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực Kim Lý: "Đi biển và ở nhà mà bắt anh mặc áo thì tội nghiệp quá em. Chừng nào anh ra đường hoặc đi làm đi tiệc mới dở. Hoặc chừng nào bụng anh 1 múi là chị cấm liền. Yên tâm nha".

Kim Lý bị fan nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp' 2
Kim Lý bị fan nhắc nhở 'mặc áo vào', Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp'. Ảnh FBNV

Có vẻ như Hồ Ngọc Hà luôn ủng hộ Kim Lý trong việc khoe sắc vóc nuột nà. Bản thân giọng ca "Xin hãy thứ tha" cũng là người khá phóng khoáng trong chuyện khoe nét đẹp hình thể. Cả Hà Hồ và Kim Lý đều sở hữu thân hình cực phẩm khiến fan phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Chính vì vậy hai bé song sinh Lisa và Leon được dự đoán sẽ là những thiên thần trong tương lai. 

Kim Lý bị fan nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp' 3
Kim Lý sở hữu sắc vóc vạm vỡ, săn chắc. Ảnh FBNV

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên với nhau sau khi hợp tác cùng dự án âm nhạc. Trong đó, Kim Lý đóng vai trò diễn viên chính trong MV của Hà Hồ. Kể từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm. Không giống như những mối tình trước, Hồ Ngọc Hà thoải mái công khai chuyện yêu đương với Kim Lý. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện thân thiết với nhau trong các sự kiện.

Kim Lý bị fan nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng bênh 'chằm chặp' 4
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang sống những ngày tháng ngọt ngào bên nhau. Ảnh FBNV

Sau thời gian hẹn hò, tìm hiểu, Hồ Ngọc Hà quyết định sinh con cho Kim Lý mà không cần một đám cưới hoành tráng. Ngày Hà Hồ đi sinh cũng là lúc Kim Lý có màn cầu hôn ngọt ngào. Trải qua nhiều sóng gió, Hồ Ngọc Hà đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất của tình yêu và sự viên mãn trọn vẹn bên gia đình.