Tin mới

Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ muốn sinh con thứ 2 nay đã vướng nghi vấn rạn vỡ tình cảm với ông xã

Thứ sáu, 06/08/2021, 10:13 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi với dòng tâm trạng ngắn ngủi đã khiến dân tình không khỏi hoài nghi về cuộc hôn nhân đang gặp vấn đề của vợ chồng nữ ca sĩ.

Lâm Khánh Chi đang sống hạnh phúc bên chồng trẻ cùng cậu con trai kháu khỉnh, mới đây cô bất ngờ đăng đàn tiết lộ mong muốn lúc này của bản thân: "Có nhiều lúc muốn sống một mình".

Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ muốn sinh con thứ 2 nay đã vướng nghi vấn rạn vỡ tình cảm với ông xã 1
Lâm Khánh Chi đăng đàn tiết lộ muốn sống 1 mình. Ảnh: FBNV

Chỉ với dòng tâm trạng ngắn ngủi, Lâm Khánh Chi đã khiến dân tình không khỏi hoang mang khi cho rằng cuộc sống hôn nhân của cô phải chăng đang gặp trục trặc đến mức phải thốt lên mong muốn sống 1 mình. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ không khỏi lo lắng và gửi lời động viên đến cô trước biến cố đang gặp phải.

Được biết cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi vì mâu thuẫn với chồng mà bỏ về quê mẹ. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn đối diện với ánh mắt người đời và cho biết vợ chồng sống với nhau có mâu thuẫn cũng là chuyện thường tình. Thậm chí những mâu thuẫn, đôi co với nhau trong cuộc sống cũng là cách để vợ chồng Lâm Khánh Chi hiểu rõ về nhau hơn.

Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ muốn sinh con thứ 2 nay đã vướng nghi vấn rạn vỡ tình cảm với ông xã 2
Lâm Khánh Chi có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng và con nhỏ. Ảnh: FBNV

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng kết hôn năm 2018. Sau kết hôn, vợ chồng nữ ca sĩ đã quyết định có con thông qua phương pháp mang thai hộ với sự kết hợp từ tinh trùng của cô và trứng của chị dâu. Đến cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi và ông xã đã chính thức đón con trai về Việt Nam trong sự chào đón và yêu thương của cả 2 gia đình nội - ngoại.

Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ muốn sinh con thứ 2 nay đã vướng nghi vấn rạn vỡ tình cảm với ông xã 3
'Mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi lên kế hoạch sinh con thứ 2 với chồng trẻ
Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ muốn sinh con thứ 2 nay đã vướng nghi vấn rạn vỡ tình cảm với ông xã 4
Con trai Lâm Khánh Chi đến nay đã cứng cáp và cô muốn sinh thêm một con gái để gia đình có một hạnh phúc trọn vẹn. Ảnh: FBNV

Con trai Lâm Khánh Chi nay đã được 3 tuổi. Theo nữ ca sĩ, cậu bé khá lém lỉnh và rất quấn bố. Lâm Khánh Chi không cảm thấy chạnh lòng khi con trai ngày càng giống bố và quấn bố hơn mẹ. Nữ ca sĩ cho biết, cô biết ơn vì ông xã luôn yêu thương con trai và còn chăm chút cho quý tử hơn cả mình.

Đặc biệt khi cậu con trai đầu lòng đã rất cứng cáp, đáng yêu, Lâm Khánh Chi không ngần ngại bày tỏ mong muốn sinh thêm một cô con gái để cuộc sống gia đình được trọn vẹn hơn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news