Tin mới

Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm

Thứ năm, 05/08/2021, 09:26 (GMT+7)

Lệ Quyên thách thức mọi lời chê bai lại tiếp tục khoe ảnh giường chiếu, cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm.

Không quan tâm đến những lời chê bai từ cư dân mạng, mới đây, ca sĩ Lệ Quyên lại tung bức ảnh mặc váy ngủ nằm thảnh thơi trên giường. Tuy nhiên, Lệ Quyên lại thách thức những người từng chê bai mình với góc chụp hiểm hóc. 

Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm 1
Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm. Ảnh IGNV

Giọng ca "Nếu em được lựa chọn" cố tình chọn góc chụp từ phần dưới trở xuống ở vị trí hiểm hóc khiến cư dân mạng xem mà chỉ biết phát tức mà thôi: "Có phải Lệ Quyên đang thách thức các anh hùng bàn phím không nhỉ; Góc chụp hiểm hóc quá chị Lệ Quyên ơi; Không quá phản cảm nhưng đủ thấy sự quyến rũ; Xem mà tức cái con mắt quá....".

Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm 2
Sau thời gian nghỉ dịch, Lệ Quyên khoe mái tóc đã dài. Ảnh IGNV

Thời gian qua, ca sĩ Lệ Quyên liên tục bị cư dân mạng nhắc nhở về phong cách thời trang cũng như việc khoe những bức ảnh có phần không phù hợp lên mạng xã hội. Lệ Quyên vẫn bất chấp, diện những bộ đồ bó sát, chụp ảnh ở những góc chụp cố tình khoe sắc vóc gợi cảm của mình.  Sự "cứng đầu" của Lệ Quyên khiến một số cư dân mạng cũng phải chịu thua. 

Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm 3
Lệ Quyên liên tục đăng ảnh chốn riêng tư khiến cư dân mạng ngao ngán. Ảnh IGNV

Sự thay đổi của Lệ Quyên bắt đầu khi nữ ca sĩ hẹn hò với người tình trẻ Lâm Bảo Châu. Dường như yêu trai trẻ, "nữ hoàng phòng trà" cũng phải thay đổi bản thân sao cho "xứng đôi vừa lứa" khi đi bên cạnh Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ lao vào tập luyện để giữ dáng, thay đổi kiểu tóc và chăm chỉ dưỡng nhan nhiều hơn.

>> Xem thêm: Hương vị tình thân: Trở mặt với Long, Thiên Nga ôm hận dùng trò bẩn hại Nam, nữ chính vùng lên

Lệ Quyên lại thách thức khoe ảnh 'giường chiếu', cư dân mạng nhìn mà phát tức vì góc chụp quá hiểm 4
Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Ảnh internet

Không thể phủ nhận, Lệ Quyên ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, một số fan đến nay vẫn chưa quen với sự thay đổi nhanh chóng của nữ ca sĩ. 

Trước khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên từng có cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ bên doanh nhân Đức Huy. Cả hai có với nhau một quý tử kháu khỉnh, điển trai. Không còn chung quan điểm, tình yêu nhạt phai, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy quyết định chia tay nhau trong văn minh. Sau khi "đường ai nấy đi" cả hai đều tìm được hạnh phúc mới. Đặc biệt, Lệ Quyên và chồng cũ vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Nữ ca sĩ vẫn duy trì đi hát tại phòng trà nơi Doanh nhân Đức Huy làm chủ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news