Tin mới

Lệ Quyên 'lên đồ' tạo dáng ‘dựa tường’ giữa lúc chồng cũ Đức Huy từ chối tình trẻ

Thứ tư, 25/08/2021, 15:23 (GMT+7)

Lệ Quyên có bức hình đẹp nhưng hành động của cô cũng dấy lên nhiều tranh cãi.

Lệ Quyên trong thời gian dịch bệnh, khi các sao nữ khác đều than thở về việc tăng cân thì cô nàng vẫn thoải mái khoe vóc dáng chuẩn, số đo 3 vòng ở tuổi U40 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Lệ Quyên một lần nữa khiến netizen chú ý khi khoe khéo vóc dáng “xịn” thi diện set đồ áo ba lỗ và quần short. Trang phục gọn gàng siêu tôn dáng, thêm với góc chụp từ dưới lên càng tôn thêm đôi chân và vòng đùi căng đầy.

Lệ Quyên 'lên đồ' tạo dáng ‘dựa tường’ giữa lúc chồng cũ Đức Huy từ chối tình trẻ 1
Ảnh: FBNV

Bức hình mới ngay lập tức được cộng đồng mạng quan tâm, Lệ Quyên cũng không quên dùng thêm đồng hồ, nhẫn đắt giá để khẳng định sự giàu sang vốn có của mình.

Bức hình được đăng tải sau khi chồng cũ Lệ Quyên có tin đồn đã chia tay tình trẻ Cẩm Đan. Mặc dù Cẩm Đan chưa từng công khai tình cảm cá nhân với chồng cũ Lệ Quyên, thế nhưng những hình ảnh thân mật bên nhau, cùng nhau xuất hiện tại sự kiện hay các cuộc chơi với bạn bè khiến công chúng chắc nịch về một mối quan hệ trên mức tình bạn.

Lệ Quyên 'lên đồ' tạo dáng ‘dựa tường’ giữa lúc chồng cũ Đức Huy từ chối tình trẻ 2
Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy còn dấy lên nghi vấn đã chia tay khi nam doanh nhân không còn theo dõi người đẹp 2k2 trên MXH Instagram. Trong khi đó, Đức Huy tiếp tục dành sự quan tâm, theo dõi đến vợ cũ Lệ Quyên dù đã chia tay.

Lệ Quyên 'lên đồ' tạo dáng ‘dựa tường’ giữa lúc chồng cũ Đức Huy từ chối tình trẻ 3
Ảnh: internet

Sau khi hình ảnh được đăng tải, bên cạnh lời khen về gu thẩm mỹ ngày càng “lên hương” của Lệ Quyên, nhiều người cũng lên tiếng nhắc nhở hành động chụp ảnh trước cửa nhà, không đeo khẩu trang giữa thời điểm giãn cách xã hội. Đa phần cộng đồng mạng cho rằng cô nên chụp ảnh trong nhà sẽ an toàn cho chính mình lẫn mọi người xung quanh hơn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news