Lệ Quyên lộ liễu khi thoải mái hẹn hò với 'phi công trẻ' trước 'bàn dân thiên hạ'

Lệ Quyên ngày càng lộ liễu trong việc công khai hẹn hò với "phi công trẻ" trước "bàn dân thiên hạ" không lâu sau khi ly hôn chồng Đức Huy.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên gây chú ý khi công khai đăng ảnh hẹn hò. Nữ ca sĩ dù không công khai cận mặt người này nhưng qua hình ảnh, bộ đồ và dáng ngồi, cư dân mạng lập tức đoán ra người đó là Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên lộ liễu khi thoải mái hẹn hò với 'phi công trẻ' trước 'bàn dân thiên hạ' 1

Lệ Quyên vô tư khoe trước bàn dân thiên hạ hẹn hò với phi công trẻ. Ảnh internet

Thêm một chi tiết mà cư dân mạng có thể tự tin cho rằng đó là sự thật chính là tình tin đồn của Lệ Quyên cũng đăng bức ảnh giống hệt như Lệ Quyên trên trang cá nhân. Và lúc này thì chẳng còn gì có thể chối cãi được nữa, hóa ra, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang âm thầm công khai qua lại với nhau mà chẳng quan tâm đến những lời bình phẩm về mình.

Lệ Quyên lộ liễu khi thoải mái hẹn hò với 'phi công trẻ' trước 'bàn dân thiên hạ' 2

Nhiều lần Lệ Quyên bị bắt gặp qua lại với tình trẻ. Ảnh internet

Trước đó, đã không ít lần Lệ Quyên bị bắt gặp hẹn hò với tình trẻ. Tuy nhiên, khi đó, nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ và tình tin đồn chỉ đang PR cho một sản phẩm nào đó mà cả hai đang hợp tác. Cho đến khi, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" công khai chuyện đường ai nấy đi với ông xã Đức Huy thì lúc này công chúng mới ngã ngửa.

Lệ Quyên lộ liễu khi thoải mái hẹn hò với 'phi công trẻ' trước 'bàn dân thiên hạ' 3

Lệ Quyên và chồng cũ. Ảnh internet

Mặc dù liên tục dính nghi vấn hẹn hò xong Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn kiên quyết chọn cách im lặng thay vì lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Trước khi dính tin đồn nảy sinh tình cảm thì Lệ Quyên và nam diễn viên trẻ này cũng khá thân thiết với nhau.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên khiến công chúng bất ngờ vì sự thay đổi chóng mặt. Nữ ca sĩ táo bạo hơn trong phong cách thời trang. Mạnh dạn hơn trong việc phô bày hình thể. Trong khi đó, chồng cũ Lệ Quyên - ông bầu Đức Huy thì lại dính nghi vấn có tình mới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục