Tin mới

Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch

Thứ hai, 02/08/2021, 11:26 (GMT+7)

Lệ Quyên chẳng chần chừ mà đáp lại những lời lẽ khiếm nhã từ một bộ phận cư dân mạng thiếu thiện chí bằng giọng điệu sâu cay.

Lệ Quyên hậu công khai yêu đương Lâm Bảo Châu như hóa thành một con người khác với trái tim yêu nồng nhiệt. Không chỉ tâm hồn luôn phơi phới mà diện mạo của "nữ hoàng phòng trà" còn khiến bao người thổn thức. Bỏ qua hết những rào cản tuổi tác, Lệ Quyên thoải mái tạo dáng, khoe sắc vóc U40 đến ngay cả những cô gái tuổi đôi mươi cũng phải kiêng dè.

Mới đây, đăng tải hình ảnh xinh đẹp để thể hiện mong muốn dịch bệnh sớm đi qua, Lệ Quyên khiến bao người trầm trồ với hình ảnh thể hiện thần thái sắc sảo, diện mạo tươi mới: "Quyên cô nương ở nhà luyện công,chờ hết dịch bung lụa tưng bừng".

Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch 1
Lệ Quyên hiện diện với thần thái sang chảnh trong hình ảnh mới. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, cùng với bao lời khen ngợi, lại xuất hiện những bình luận khiếm nhã. Thậm chí có người còn cho rằng Lệ Quyên quá rảnh mùa dịch nên đăng ảnh để "câu like": "Thời điểm này đừng nên đăng câu like nữa. Không giúp gì thì im lặng nhé em".

Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch 2
Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' trước lời bình luận mang tính chỉ trích. Ảnh: FBNV
Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch 3
Lệ Quyên ngán ngẩm trước nhiều lời bình luận ác ý về cô. Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, người tình của Lâm Bảo Châu lên tiếng với gọng điệu sâu cay, đáp trả mọi hàm ý trong câu nói của người kia: "Bạn mới là người phải im lặng với những câu vô duyên tận cùng thế này. Bạn biết cái gì, người ta có làm gì hay không? Dịch có khi là cái cớ cho mấy thành phần vớ vẩn khua môi múa mép. Mệt mỏi, cho nhau chia sẻ tích cực cũng là chống dịch cùng nhau đấy, hiểu không?".

Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch 4

Liên tục vướng ồn ào kể từ khi ly hôn, Lệ Quyên luôn tỏ rõ thái độ cứng rắn mỗi khi bị antifan ghé thăm. Nhiều người cho rằng, mọi phiền phức trên MXH của Lệ Quyên có thể dừng lại nếu như "nữ hoàng phòng trà" bớt đăng tải những hình ảnh về bản thân.

Lệ Quyên nổi đóa, 'bật tanh tách' antifan khi bị phong 'sống ảo câu like' giữa mùa dịch 5
Mặc kệ bao lời chê bai, Lệ Quyên vẫn thoải mái khoe dáng. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, mặc kệ những lời gièm pha của dư luận, Lệ Quyên vẫn thoải mái yêu, thoải mái khoe dáng, thể hiện cho tinh thần "không màng sự đời", sống trọn vẹn cho khoảnh khắc hạnh phúc mình đang có.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news