Lương Bích Hữu từng trải qua những biến cố kinh hoàng vì chạy show

Lời chia sẻ của Lương Bích Hữu về những trải nghiệm cô đã trải qua khi hoạt động nghệ thuật khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Lương Bích Hữu bất ngờ chia sẻ về những trải nghiệm của mình sau nhiều năm hoạt động trong nghệ thuật thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Lương Bích Hữu từng trải qua những biến cố kinh hoàng vì chạy show 1
Lương Bích Hữu tiết lộ về sự cố kinh hoàng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Ảnh internet

Theo đó, giọng ca "Dằm trong tim" tiết lộ rằng: "Lúc đó đi xe ở đèo Hải Vân, Hữu nhớ lúc đó chưa có hầm nên đường đi ghê lắm. Hôm đó trời còn mưa nữa chứ. Lúc mà xe Hữu bọc cua trên đèo thì bị trượt quay mấy vòng, nửa xe rơi ra phía vực. Khi đó xe bảo vệ phía sau mới lao ra giữ lại cho không bị rơi, đưa mình sang xe khác để đến nơi biểu diễn. Mọi người còn lại thì xử lý cái xe bị tai nạn kia".

Nữ ca sĩ tiết lộ rằng mình đã gặp tai nạn khiến chân bị bỏng cấp độ 2, hai bên má cũng gặp chấn thương ngay khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Sự cố tưởng chừng đã khiến Lương Bích Hữu không thể đứng trên sân khấu nữa. Đối với người nghệ sĩ như Lương Bích Hữu thì đây là cú sốc nhất với cô. 

Lương Bích Hữu từng trải qua những biến cố kinh hoàng vì chạy show 2
Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tiết lộ về đời tư của mình. Ảnh internet

Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư, đây là lần hiếm hoi mà Lương Bích Hữu kể về chuyện riêng của mình. Đồng thời cũng giải thích cho nguyên nhân cô nàng vắng mặt suốt thời gian dài không xuất hiện.

Thời gian gần đây, Lương Bích Hữu đã trở lại và khôi phục được nhan sắc của mình thậm chí còn xinh đẹp, mặn mà hơn xưa. Dù không ra MV như trước nhưng cô vẫn hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tham gia các chương trình gameshow liên quan đến âm nhạc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục