Tin mới

Mạc Văn Khoa có động thái 'tĩnh tâm' sau lời gièm pha của dư luận về ồn ào 'bún đậu'

Chủ nhật, 27/06/2021, 10:57 (GMT+7)

Nhận phải không ít lời chỉ trích của dư luận bởi những ồn ào bún đậu Mạc Văn Khoa mất vệ sinh, bán giá đắt, nam diễn viên lập tức có động thái.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Mạc Văn Khoa còn có công việc "tay trái" là mở chuỗi cửa hàng bún đậu mang tên mình. Tuy nhiên thời gian gần đây, quán bún đậu Mạc Văn Khoa lại gặp phải không ít lời tố cáo như bán bún giá đắt đỏ, hay xuất hiện gián trong mắm tôm.

Mạc Văn Khoa có động thái 'tĩnh tâm' sau lời gièm pha của dư luận về ồn ào 'bún đậu' 1
Mạc Văn Khoa ngoài diễn xuất còn có 1 cửa hàng bán bún đậu. Ảnh: FBNV

Trước lời giải thích của Mạc Văn Khoa về sự việc, rất nhiều người lại không đồng tình. Bằng chứng là rất đông CDM đã đồng loạt lên Google - đánh giá thẳng tay 1 sao trong hàng loạt các chi nhánh tại Sài Gòn. 

Mạc Văn Khoa có động thái 'tĩnh tâm' sau lời gièm pha của dư luận về ồn ào 'bún đậu' 2
Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa bị đánh giá thấp. Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã đăng tải hình ảnh tĩnh tâm, thể hiện nỗi niềm của mình giữa ồn ào đánh giá thấp của dư luận về quán bún đậu Mạc Văn Khoa. "Cảm ơn những người ghét mình để sống bản lĩnh hơn. Các cụ ngày xưa vẫn nói: Ở hiền thì gặp lành thôi", nam diễn viên hài viết.

Bên dưới lời bình luận này, bà xã Mạc Văn Khoa cũng công khai động viên chồng, giúp anh mạnh mẽ hơn au biến cố này.

Mạc Văn Khoa có động thái 'tĩnh tâm' sau lời gièm pha của dư luận về ồn ào 'bún đậu' 3
Mạc Văn Khoa ẩn ý chuyện mạnh mẽ sau màn đánh giá thấp cửa hàng của CĐM. Ảnh: FBNV
Mạc Văn Khoa có động thái 'tĩnh tâm' sau lời gièm pha của dư luận về ồn ào 'bún đậu' 4
Bà xã nam diễn viên cũng lên tiếng động viên anh. Ảnh: FBNV

Vừa qua, trước lời tố cáo của thực khách về vấn đề kinh doanh bán đậu, Mạc Văn Khoa lên tiếng thừa nhận và cho biết vì nguồn nguyên liệu nhập từ quê nhà ngoài Bắc nên giá bán cao hơn bình thường. Nhiều khách hàng biết được điều này nên cũng chấp nhận chuyện giá cả.

Còn việc bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa bị tố xuất hiện có gián, nam diễn viên cho biết sự việc đã diễn ra rất lâu và đã được xử lý hợp tình. Đặc biệt, anh cũng nhấn mạnh nguồn nguyên liệu là mắm tôm đã được nhập về từ cơ sở đảm bảo tại Thanh Hóa, cửa hàng của anh luôn chú trọng về vấn đề vệ sinh và đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Mạc Văn Khoa thấy sướng khi bị khán giả tát đến mức không thể đứng vững

Trong buổi giao lưu cùng người xem có mặt tại rạp khi Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chính thức công chiếu, Mạc Văn Khoa bất ngờ bị"ăn tát" từ chính một khán giả vừa xem phim. Cú đánh khiến cho nam diễn viên gốc Hải Dương thậm chí… không thể đứng vững.