Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp xui khi vừa bị tố bán bún đậu mất vệ sinh lại gặp cảnh trộm cướp ngay tại cửa hàng

Giữa lúc bị tố bán bún đậu mất vệ sinh với cái giá quá cao, Mạc Văn Khoa mới đây còn bị trộm nhòm ngó chiếc xe máy đang đỗ ngay tại cửa hàng.

Giữa lúc gặp biến cố vì quán bún đậu bị tố mất vệ sinh, bán giá "trên trời", Mạc Văn Khoa mới đây còn bị trộm nhòm ngó chiếc xe máy đang đỗ ngây tại quán ăn của mình.

Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp xui khi vừa bị tố bán bún đậu mất vệ sinh lại gặp cảnh trộm cướp ngay tại cửa hàng 1
Đối tượng trộm cướp tiếp cận gần đến quán ăn của Mạc Văn Khoa. Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, bà xã Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh nhóm trộm cắp đang theo dõi tình hình và thực hiện hành vi chiếm đoạt chiếc xe máy đang đỗ ngày trước cửa hàng. Hành tung của nhóm người này vô cùng tinh vi khi chúng khéo léo chờ đợi cơ hội lúc nhân viên cửa hàng không để ý rồi tiến hành bẻ khóa xe máy. Trong lú đó 1 kẻ đúng ngoài canh, 1 kẻ thực hiện hành vi trộm cướp.

Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp xui khi vừa bị tố bán bún đậu mất vệ sinh lại gặp cảnh trộm cướp ngay tại cửa hàng 2
Chúng thực hiện bẻ khóa và nhanh chóng định rời đi. Ảnh: Chụp màn hình

Khi khóa xe máy bị bẻ xong, nữ nhân viên quán ăn đã phát hiện ra sự việc đã nhanh chóng chạy ra đạp kẻ trộm xuống đất khiến chúng nhanh chóng bỏ chạy. Còn cô gái sau khi đã kịp thời ngăn chặn được hành động này cũng bị ngã nhào xuống đất.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Không ít người đã dành lời ngợi khen cho hành động dũng cảm và nhanh nhẹn của cô gái này.

Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp xui khi vừa bị tố bán bún đậu mất vệ sinh lại gặp cảnh trộm cướp ngay tại cửa hàng 3
Nhờ sự nhanh nhẹn của nhân viên cửa hàng mà rất may chiếc xe máy không bị trộm mất. Ảnh: chụp màn hình

Chỉ trong thời gian ngắn, Mạc Văn Khoa đã gặp không ít biến cố xung quanh công việc kinh doanh của mình. Ngay khi bị tố cáo bán hàng mất vệ sinh với giá "trên trời", Mạc Văn Khoa đã nhanh chóng lên tiếng.

Theo đó, nam diễn viên thừa nhận quán bún đậu Mạc Văn Khoa đúng là có giá cao hơn thì trường. Mức giá này thậm chí dược nhiều khách hàng đồng tình bởi nguồn nguyên liệu được vận chuyển từ quê nhà ngoài Bắc.

Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp xui khi vừa bị tố bán bún đậu mất vệ sinh lại gặp cảnh trộm cướp ngay tại cửa hàng 4
Mạc Văn Khoa nói gì khi bị tố bán bún đậu mất vệ sinh, bán với giá 'trên trời'?

Về lời tố cáo quán bún đậu Mạc Văn Khoa làm đồ mất vệ sinh, nam diễn viên cũng thừa nhận là sự việc này có xảy ra nhưng mọi chuyện đã từ nhiều tháng trước, cả khách hàng và phía cơ sở của anh đã có giải quyết ổn thỏa. Đặc biệt, Mặc Văn Khoa cũng nhấn mạnh thêm về nguồn nhập mắm tôm của mình là từ cơ sở uy tín tại Thanh Hóa.

Cuối cùng, Mặc Văn Khoa cầu khẩn mọi người dừng lại mọi ồn ào tại đây bởi anh không muốn những thông tin không được kiểm chứng sẽ khiến công việc kinh doanh không thuận lợi. Điều này gián tiếp làm ảnh hướng đến cuộc sống của những nhân viên đang làm việc tại đây giữa thời điểm dịch bệnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục