Mạc Văn Khoa khoái chí khi tay không khống chế 'Bé Na' đột nhập biệt thự 50 tỷ

Trong lúc ra vườn tưới rau, cây hài họ Mạc bất ngờ phát hiện một con rắn đột nhập vườn nhà. Thay vì sợ hãi, Mạc Văn Khoa đã một mình dùng tay khống chế 'Bé Na' trong sự e dè của hàng xóm.

Trong clip được Mạc Văn Khoa chia sẻ trên kênh Youtube, cây hài họ Mạc khiến nhiều người bất ngờ khi phát hiện một con rắn đột nhập vườn nhà.

Trước tình huống này, nam diễn viên không chút sợ hãi, thậm chí còn rất phấn khích. Thay vì gọi người giúp đỡ hay dùng gậy đuổi con vật khỏi địa bàn, Mạc Văn Khoa đã một mình dùng tay khống chế con vật đáng sợ này. 

Mạc Văn Khoa khoái chí khi tay không khống chế 'Bé Na' đột nhập biệt thự 50 tỷ 1
Mạc Văn Khoa tóm gọn vị khách không mời. Ảnh cắt clip

Theo Mạc Văn Khoa cho biết, do hồi bé thường xuyên cùng bố đi bắt rắn nên sẵn kinh nghiệm. Với lại đây là loài rắn Sọc Dưa hoặc rắn nước không có độc nên anh mới tự tin như vậy.

Màn tay không bắt rắn của cây hài họ Mạc nhanh chóng thu hút từ trẻ nhỏ đến người lớn vây quanh biệt thự 50 tỷ - nơi anh đang sống. 

Mạc Văn Khoa khoái chí khi tay không khống chế 'Bé Na' đột nhập biệt thự 50 tỷ 2
Sau khi khống chế thành công 'Bé Na' dài 1,5m, cây hài họ Mạc đã mang vào biệt thự 50 tỷ mà vợ chồng anh đang thuw để khoe mọi người. Không biết con vật này sau đó được Mạc Văn Khoa xử lý thế nào. 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục