Tin mới

Mẹ của con gái nuôi Hoài Linh bị đồn qua đời, để lại số tiền khủng: Sự thật ngã ngửa

Thứ hai, 06/07/2020, 09:11 (GMT+7)

Mẹ của con gái nuôi Hoài Linh bàng hoàng khi nghe tin chính mình đã qua đời để lại số tiền khủng.

Cách đây không lâu, Danh hài Thúy Nga lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn đã qua đời để lại số tiền khủng cho con gái. Theo đó, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin mẹ của con gái nuôi Hoài Linh qua đời kèm theo đó là những hình ảnh tại tang lễ. Nữ danh hài đã chia sẻ lại những hình ảnh này và khẳng định mình vẫn còn đang rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Thúy Nga cho biết, bản thân cũng không có số tiền 1 triệu đô như lời đồn.

>> Xem thêm: Quế Vân nhắc lại chuyện quá khứ bị 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc

Nữ danh hài bàng hoàng khi nghe tin chính mình qua đời. Ảnh internet

Thúy Nga là một trong những nữ danh hài được nhiều người hâm mộ yêu mến. Cô có mối quan hệ thân thiết với danh hài Hoài Linh khi nhiều lần diễn chung trên sân khấu. Thậm chí Hoài Linh còn nhận con gái của Thúy Nga làm con nuôi. Trước Thúy Nga, Danh hài Hoài Linh cũng từng bị đồn qua đời ở Mỹ.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thúy Nga một mình nuôi con. Nữ danh hài làm việc cật lực để con gái có một cuộc sống tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn, nữ nghệ sĩ xúc động chia sẻ về quá trình cơ cực mang thai và sinh con gái Nguyệt Cát. Mẹ của "con gái" Hoài inh cho biết, thời điểm cô mang thai đã phải giấu mẹ vì sợ bà buồn. Đến khi sinh con, cô cũng phải đi nơi xa, trốn chui lủi để vượt cạn.

Danh hài Hoài Linh nhận bé Nguyệt Cát làm con nuôi. Ảnh internet

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng kết đôi với Lý Nhã Kỳ cho ra 'đứa con tinh thần' đặc biệt

Vượt qua giai đoạn khó khăn sinh con, Thúy Nga tiếp tục gặp biến cố khi bị chồng lừa tiền tỷ để rồi trắng tay, phải làm lại từ đầu. Sau bao sóng gió, nữ danh hài đã có được một cuộc sống ổn định và hài lòng với những gì mình đang có. Đến nay, mẹ của "con gái" Hoài Linh vẫn chưa có ý định đi thêm bước nữa.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news